Ngoài các tiêu chí chọn mua máy giặt như công suất, thiết kế, tính năng thông minh, năm nay người dùng còn chú trọng thêm yếu tố khử khuẩn giúp vệ sinh quần áo sạch sẽ, bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình và tiết kiệm điện tối ưu.

Công nghệ giặt hơi nước làm sạch vết bẩn, diệt khuẩn tối ưu

296228 vn feature washer ww90k54e0ux 96301475

Xu hướng năm nay người dân khá cẩn trọng trong việc giữ gìn vệ sinh, đặc biệt trong tiếp xúc, ăn uống, giặt giũ. Bên cạnh đó, thời tiết nắng nóng kéo dài hay những cơn mưa bất chợt khiến không khí ẩm hơn khiến quần áo, mũ nón thường xuyên rơi vào tình trạng dễ dính bẩn do mồ hôi và điều kiện môi trường. Do đó, khái niệm “giặt sạch” trong giặt giũ không còn dừng lại ở việc đánh bay vết bẩn trên quần áo, mà còn là diệt khuẩn bám trên vải – vốn thường xuyên tiếp xúc với cơ thể. Không ít người dùng đã đặt hai tiêu chí này lên để cân nhắc khi chọn mua mới hay đổi máy giặt cho gia đình. Thấu hiểu tâm lý này, nhiều nhà sản xuất đã đưa yếu tố diệt khuẩn vào các dòng máy giặt cải tiến mới. Trong đó có thể kể đến công nghệ SteamCure – giặt hơi nước được phát triển độc quyền của thương hiệu máy giặt Beko.

Công nghệ này gây ấn tượng bởi khả năng đánh bay vết bẩn kết hợp diệt khuẩn tối ưu nhờ sử dụng hơi nước len vào sợi vải trước khi giặt để làm mềm vết bẩn, sau đó vết bẩn cùng vi khuẩn sẽ được tách khỏi quần áo một cách dễ dàng giúp nâng cao hiệu quả giặt một cách tối đa. Bên cạnh đó, nhờ hơi nước nóng, công nghệ SteamCure của máy giặt Beko sẽ hạn chế tối đa sự phát triển của các vi khuẩn ẩn nấp trong sợi vải, được Hiệp hội Dị ứng Anh Quốc chứng nhận diệt trừ đến 99,9% vi khuẩn. Hơn nữa, hơi nước từ SteamCure còn giúp làm mềm sợi vải, hạn chế tình trạng nhăn nhúm, vặn xoắn trong quá trình giặt. Với những người dùng bận rộn, đây thực sự là một điểm cộng lớn bởi góp phần tiết kiệm thời gian ủi quần áo cho gia đình.

 Công nghệ tiết kiệm điện năng

321787 untitled 9

Việc chọn mua máy giặt cũng tùy thuộc vào điều kiện kinh tế gia đình, nhất là trong tình hình “thắt lưng buộc bụng”, nhiều gia đình tiết kiệm chi tiêu trong sinh hoạt hơn. Vì thế, một chiếc máy giặt vừa túi tiền, có tính năng tiết kiệm điện sẽ người dùng ưu tiên lựa chọn. Bên cạnh đó, người dùng cũng không nên bỏ qua các yếu tố cơ bản như thiết kế lồng giặt, công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng để phát huy hết lợi ích của dòng máy. Ra mắt thị trường Việt Nam từ tháng 11/2019, dòng máy giặt Beko chuẩn chất lượng châu Âu được nhiều người dùng ưa chuộng nhờ tích hợp đầy đủ các yếu tố trên: giá thành phù hợp với nhiều gia đình, tiết kiệm điện năng và thiết kế thân thiện, dễ dàng sử dụng.

Lựa chọn một chiếc máy giặt đắt đỏ chưa hẳn đã là tốt khi nó không phù hợp nhu cầu sử dụng và tình hình tài chính của gia đình, nhất là trong bối cảnh đa số người dùng “thắt lưng buộc bụng” nhưng vẫn phải đảm bảo sức khỏe cho cả nhà. Máy giặt Beko với công nghệ SteamCure là món đồ hỗ trợ đắc lực cho gia đình trong việc giặt giũ, giúp vệ sinh quần áo sạch sẽ tối ưu, nhiều tiện ích để cả nhà tiết kiệm thời gian, để yêu thương, chăm sóc nhau nhiều hơn giữa mùa dịch bệnh.