Tại CES 2022, Dell đã công bố laptop XPS 13 Plus mới sở hữu thiết kế đơn giản với viền màn hình cực mỏng.

Về bàn phím, đây cũng là một điểm khác biệt mới khi giờ đây toàn dải phím được thiết kế lại với thiết kế liền mạch, không còn các khoảng trống giữa các phím với nhau nữa. Các nút bấm được thiết kế lớn hơn, hành trình phím ở mức 1mm, tức tương đương với các phím trên laptop phổ thông hiện nay.

18964 laptop dell

Về phần bàn di chuột trên XPS 13 Plus, Dell đã khéo léo ẩn nó dưới một tấm kính dài bên dưới bàn phím, từ đó tạo ra thiết kế vô hình cho trackpad. Chưa hết, bàn di chuột này còn hỗ trợ cảm ứng lực giống như Force Touch Trackpad trên MacBook.

Dell XPS 13 Plus dùng CPU Intel Core i5 hoặc i7 thế hệ thứ 12, tùy chọn RAM LPDDR5 tới 32 GB, SSD PCIe 4 tối đa 2 TB, chạy Windows 11 Home hoặc Windows 11 Pro, cùng hai tùy chọn màu sắc: Platinum và Graphite.

Dell XPS 13 Plus được trang bị màn hình Infinity Edge 13.4 inch, tùy chọn độ phân giải từ Full HD+ tới 4K và có cả phiên bản màn hình OLED cảm ứng. Laptop có 4 loa, webcam 720p, hỗ trợ mở khóa bằng vân tay hoặc khuôn mặt thông qua Windows Hello, Wi-Fi 6E, Bluetooth 5.2, 2 cổng USB-C hỗ trợ Thunderbolt 4 và pin 55 Whr.