Trong bộ 4 chiếc smartphone VinSmart vừa ra mắt, nổi bật nhất có lẽ là chiếc Vsmart Joy 1. Đây là model có giá rẻ nhất nhưng chất lượng, VinSmart đem lên chiếc điện thoại này một thiết kế tuyệt đẹp và một cấu hình ổn định.
Theo đó, VinSmart đã sử dụng chất liệu  polymer cao cấp để hoàn thiện mặt lưng của máy. Cùng với khung giả kim loại chắc chắn bao quanh. Việc VinSmart bo cong 4 góc máy chắc chắn sẽ làm cảm giác cầm máy dễ chịu hơn. Người dùng cầm máy trong thời gian dài cũng không lo bị đau hay bị cấn. Mặc dù thiết bị có kích thước nhỏ nhưng khả năng hiển thị lại lớn nhờ vào việc ứng dụng tỉ lệ 18:9 và viền màn hình mỏng. Bạn sẽ đắm chìm vào không gian phong phú và sống động, có khả năng tái tạo 16 triệu màu nhờ công nghệ Quantum Color +. Màn hình được hợp nhất thiết bị với kính 2.5D trong một thiết kế hoàn hảo.

10672 a3
Nhìn vào thông số cấu hình của máy thì VinSmart tiếp tục mang đến nhiều bất ngờ. Hãng không sử dụng vi xử lý Mediatek giống các điện thoại giá rẻ khác. Con chip được gắn lên Vsmart Joy 1 đến từ Qualcomm là Snapdragon 435. Trong phân khúc này, các điện thoại chính hãng khác chỉ có RAM 2GB hay thậm chí là 1GB nhưng bộ nhớ RAM Vsmart Joy 1 lại lên đến 3GB. Dung lượng bộ nhớ trong cũng lớn gấp đôi các hãng khác là 32GB chứ không phải 16GB như chúng ta vẫn thấy. Viên pin của Vsmart Joy 1 có dung lượng 3.000 mAh và cũng hỗ trợ công nghệ sạc nhanh. Không những vậy, máy còn sở hữu Camera chính có độ phân giải lên đến 13MP. Camera trước của máy có độ phân giải 5MP mang đến cho bạn những bức hình đẹp và lung linh nhất.
10670 a1