Cho dù mới được ra mắt nhưng mẫu điện thoại của Vsmart được rất nhiều người quan tâm bởi giá thành rẻ nhưng thiết kế đẹp và cấu hình cao. Có một tin vui khác đối với người tiêu dùng là các mẫu điện thoại đến từ Vsmart cũng sẽ được trợ giá “3 không” như đối với dòng xe VinFast.

Theo thông tin chính thức từ Vingroup, 4 mẫu điện thoại mới của Tập đoàn này bao gồm Vsmart Active 1+, Vsmart Active 1, Vsmart Joy 1+ và Vsmart Joy 1 được trình làng vào ngày 14/12 vừa qua.

1544755483 4121screenshot17

Trên trang web chính thức của trang thương mại điện tử Adayroi (thuộc Vingroup) đã đăng tải các poster quảng cáo cho bốn mẫu điện thoại này và tiết lộ cả bốn mẫu sẽ được áp dụng chính sách giá “3 không” như dòng xe VinFast. Chính sách “3 không” hỗ trợ giá mạnh mẽ cho người tiêu dùng bao gồm: không tính chi phí khấu hao, không tính chi phí tài chính (lãi phải trả của các khoản vay để đầu tư xây dựng nhà máy, vốn lưu động…) và không tính lãi.

10647 Untitled 2

Điện thoại Vsmart sẽ được bảo hành trong vòng 18 tháng với trên 500 điểm tiếp nhận bảo hành trên toàn quốc, bao gồm cả các cửa hàng tiện ích Vinmart+, Vinpro và chuỗi cửa hàng Viễn Thông A… Dự kiến trong năm sau, Vingroup sẽ tiếp tục cho ra mắt 10 mẫu điện thoại Vsmart.

Smartphone của Tập đoàn Vingroup với công nghệ đến từ BQ, top 5 nhà sản xuất điện thoại và thiết bị điện tử của Tây Ban Nha. Trước đó, tập đoàn Vingroup đã tiến hành mua lại 51% doanh nghiệp này với giá mua không được tiết lộ. Tập đoàn Vingroup sẽ tiến hành sản xuất từ bo mạch cho đến hoàn thiện sản phẩm, bán hàng và hậu mãi.

10648 Untitled 2

Vsmart Active 1+, Vsmart Active 1 sẽ là hai mẫu điện thoại cao cấp nhất trong lần này với thiết kế hai mặt kính, khung viền kim loại, tỷ lệ màn hình 18:9 mới nhất với xu hướng “tai thỏ” thời thượng. Máy được trang bị sức mạnh đến từ con chip Snapdragon 660 với bộ nhớ Ram lần lượt là 6 GB và 4 GB. Cùng với đó, cả hai mẫu máy này đều sử dụng công nghệ màn hình Full HD+, được trang bị viên pin lớn và có cụm camera kép xóa phông.

Ngoài ra, Vsmart còn có hai mẫu máy giá rẻ khác hướng tới đối tượng là người dùng phổ thông, học sinh sinh viên là Vsmart Joy 1+ và Vsmart Joy 1 với thiết kế trẻ trung hấp dẫn, cấu hình vừa đủ cùng giá bán hợp lí. Hai model này đều dùng màn hình chuẩn HD+ thay vì Full HD+ như dòng Active 1. Joy 1+ được phủ những lớp bề màu tạo ra một vẻ ngoài tươi trẻ, thu hút. Màu sắc sống động tuyệt đẹp, phản chiếu tạo nên một sản phẩm thời thượng.