Galaxy S20 Series là một trong những thiết bị đầu tiên của Samsung hỗ trợ rộng rãi mạng 5G. Đây sẽ là smartphone đáng lựa chọn bậc nhất hiện nay, máy tối ưu những trải nghiệm dù là nhỏ nhất mang đến nhiều hữu ích cho người dùng. samsung galaxy s10 sign

Ngày 12/2, Samsung ra mắt loạt sản phẩm dòng Galaxy S gồm S20, S20 + và S20 Ultra. Nhiều người cho rằng thiết kế của sản phẩm không có nhiều đột phá so với thế hệ S10 tiền nhiệm. Tuy vậy, có lẽ bộ ba S20 đã đạt đến thiết kế tối ưu nhất và không cần phải thay đổi thêm. Dù có kích thước trên 6 inch nhưng máy cho cảm giác cầm nhẹ. Các góc được bo cong cho trải nghiệm cầm thoải mái. Viền màn hình mỏng giúp tối ưu diện tích hiển thị.

Với công nghệ 5G, một thập kỷ mới của những phát kiến di động mới đang bắt đầu. Và để khai thác thế hệ mạng không dây mới này, mọi thiết bị trong dòng sản phẩm Galaxy S20 – gồm Galaxy S20, Galaxy S20+ và Galaxy S20 Ultra đều được trang bị công nghệ 5G mới nhất. Galaxy S20+ và Galaxy S20 Ultra là những thiết bị đầu tiên có thể cung cấp sức mạnh cho trải nghiệm di động mới, tận dụng lợi thế của cả sub-6 và mmWave1. Dòng Galaxy S20 có khả năng cung cấp các kết nối 5G độc lập và không độc lập.

200211144249 samsung galaxy s20 restricted exlarge 169

Giờ đây, chúng ta có thể chụp lại những hình ảnh cuộc sống của mình và chia sẻ những câu chuyện của mình thông qua điện thoại thông minh nhiều hơn bao giờ hết, và đó là lý do tại sao camera là tính năng quan trọng nhất đối với người tiêu dùng khi quyết định mua một chiếc điện thoại thông minh mới. Được thiết kế với mong muốn đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng, Galaxy S20 mang đến một hệ thống camera hoàn toàn mới được tích hợp AI cùng với cảm biến hình ảnh lớn nhất từ trước đến nay của chúng tôi – giúp mang lại những hình ảnh và khoảnh khắc chân thật nhất.

Độ chi tiết cao chưa từng có: Camera trên dòng Galaxy S20, được trang bị độ phân giải siêu cao (108MP trên Galaxy S20 Ultra; 64MP trên Galaxy S20 và S20+) giúp làm nổi bật các chi tiết với độ rõ nét tuyệt vời. Với công nghệ Space Zoom trên Galaxy S20, người dùng có thể zoom lại cực gần chủ thể dù đang ở rất xa. Với công nghệ crop-zoom tiên tiến, người dùng S20 cũng có thể chụp ảnh, cắt và chỉnh sửa dễ dàng hơn, trong khi vẫn duy trì chất lượng ảnh tuyệt vời.
Tính năng Single Take ghi lại rất nhiều khoảng khắc chỉ với một lần bấm máy. Với Galaxy S20, bạn có chụp lại các bức ảnh và video cùng một loạt các tính năng như xóa phông, crop, góc siêu rộng bên cạnh khả năng gợi ý thước ảnh tuyệt nhất nhờ vào AI.

chỉ mục

Galaxy S20 cung cấp khả năng quay video 8K tuyệt đẹp, nhờ đó người dùng có thể ghi lại thế giới của họ với chất liệu màu sắc và chất lượng sống động. Nhờ vào tính năng Super Steady và khả năng ổn định chống lăn và phân tích chuyển động bằng AI, mọi phân cảnh người dùng quay được sẽ sắc nét như sử dụng thiết bị chống rung. Các thước phim quay được có thể được truyền phát trực tiếp trên các TV Samsung QLED 8K nhằm đem lại trải nghiệm nghe nhìn tuyệt vời nhất.

Galaxy S20 đi kèm với bộ sạc nhanh 25W, trong khi phiên bản Ultra hỗ trợ sạc siêu nhanh đến 45W. Tất cả thiết bị trong dòng Galaxy S20 đều được trang bị dung lượng lưu trữ lớn (128 GB cho S20; 128 GB và 512 GB cho Galaxy S20+ và Galaxy S20 Ultra).

Galaxy S20 sử dụng giao diện tối giản nhưng cũng trực quan nhất từ trước đến nay của Samsung với tên gọi One UI 2. Người dùng có thể sử dụng Galaxy S20 để điều khiển ngôi nhà thông minh của mình với SmartThings, hoàn thành các mục tiêu sức khỏe với Samsung Health và thanh toán dễ dàng hơn với Samsung Pay, cùng nhiều tính năng khác.