THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI, KIỂU DÁNG TRÒN ĐỘC ĐÁO

Mang thiết kế đặc biệt, vỉ nướng Nagakawa NAG0716 gây ấn tượng ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Sản phẩm mang màu đen nhám sang trọng; hình tròn độc đáo; thiết kế tinh tế đến từng đường nét; sở hữu vẻ đẹp hiện đại, giàu tính thẩm mỹ cho căn bếp. Bếp được trang bị mặt kính cường lực, chịu nhiệt tốt, chống xước, siêu bền và dễ dàng vệ sinh. Sự đổi mới trong phong cách đã giúp cho “diện mạo” của vỉ nướng NAG0716 được nâng tầm: tối giản hơn, sắc nét hơn, nhỏ gọn hơn.

nag0716 8 1

9 MỨC CÔNG SUẤT PHÙ HỢP VỚI MỌI MÓN ĂN

Vỉ nướng đơn Nagakawa NAG0716 có 9 mức công suất điều chỉnh linh hoạt giúp cho việc nấu nướng dễ dàng và thuận tiện hơn. Bạn có thể nấu các món chiên nhỏ lửa đến các món canh luộc cần lượng nhiệt lớn. Bếp có công suất cực đại là 2000W, giúp bạn đẩy nhanh tốc độ nấu nướng, phục vụ bữa ăn nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

nag0716 8 2

ĐIỀU KHIỂN CẢM ỨNG KẾT HỢP NÚM XOAY

Hệ thống điều khiển của vỉ nướng Nagakawa NAG0716 bao gồm phím cảm ứng là và núm xoay điều chỉnh công suất của bếp. Các phím cảm ứng gồm:

ON/OFF: Bật/tắt bếp
BBQ: Chức năng nướng BBQ

Sự kết hợp độc đáo này vừa mang đến sự tiện lợi khi sử dụng và trải nghiệm mới lạ cho người sử dụng. Đặc biệt, khi nấu nướng, nút tăng giảm nhiệt độ được sử dụng với tần suất cao hơn, việc thay phím cảm ứng bằng nút cơ sẽ giúp gia tăng tuổi thọ cho hệ thống điều khiển.

nag0716 8 3

CHỨC NĂNG NƯỚNG BBQ TIỆN LỢI

Bảng điều khiển của bếp được trang bị sẵn chức năng nướng BBQ và vỉ nướng nguyên khối. Với công suất phù hợp, bạn dễ dàng chuẩn bị các món nướng BBQ tại gia.

nag0716 8 4

MÂM TỪ KÉP BẰNG ĐỒNG NGUYÊN CHẤT 100%

Vỉ nướng Nagakawa NAG0716 có mâm từ kép bằng đồng nguyên chất 100%, gần như không bị oxy hóa giúp cho vỉ nướng hoạt động ổn định với công suất cao. Mâm từ có 12 thanh định hướng từ giúp bắt từ nhanh và tăng hiệu suất của bếp. Từ đó thức ăn chín nhanh hơn, giảm thiểu thời gian nấu nướng và tiết kiệm điện hơn.

nag0716 8 5

TẶNG KÈM NỒI LẨU VÀ VỈ NƯỚNG NGUYÊN KHỐI

vỉ nướng Nagakawa NAG0716 được tặng kèm nồi lẩu và vỉ nướng nguyên khối. Nồi và vỉ nướng cùng màu với vỉ nướng mang lại sự đồng bộ và tiện dụng hơn khi nấu nướng. Nồi được trang bị nắp kính trong suốt dễ dàng quan sát quá trình nấu nướng, tay cầm cách nhiệt đảm bảo an toàn khi sử dụng và di chuyển. Vỉ nướng chống dính có các đường kẻ sọc trên bề mặt để hạn chế khả năng cháy dính xuống đáy nồi, thực phẩm ráo dầu tốt, nướng áp chảo ngon hơn.

nag0716 8 6