Không chỉ là một chiếc TV đơn thuần, TV QLED phiên bản Frame được thiết kế tựa như một chiếc khung tranh thực thụ với viền khung đích thực. Thông qua tính năng Art Mode, người dùng dễ dàng biến chiếc TV này trở thành một chiếc khung tranh điện tử với rất nhiều tác phẩm nghệ thuật số, được lựa chọn theo nhiều chủ đề khác nhau mà bạn mong muốn. Thậm chí người dùng còn có thể biến TV QLED Frame Q68R thành một chiếc khung ảnh gia đình thông qua kết nối trực tiếp với điện thoại hoặc từ USB đã được lưu trữ hình ảnh gia đình. Điểm thú vị của chế độ Art Mode trên dòng QLED 2019 đó chính là hàng nghìn tác phẩm hội họa có bản quyền được trang bị sẵn trong Art Store sẽ giúp người dùng dễ dàng khám phá, chiêm ngưỡng các tác phẩm nghệ thuật dựa trên nhiều chủ đề khác nhau.

12507 333133 samsung 1
Hơn nữa, QLED Q68R có chức năng thay đổi khung viền của các tác phẩm tùy theo sở thích người dùng. Bạn có thể tùy biến màu sắc, kích thước, hoa văn trang trí, độ dày mỏng, đổ bóng cho viền tranh… Từ đó, phòng khách của gia đình luôn được đổi mới, đập tan sự tẻ nhạt bấy lâu, mang cảm hứng sáng tạo liên tục đến thành viên trong nhà.

12509 333139 samsung 7
Công nghệ chấm lượng tử Quantum Dot độc quyền của Samsung một lần nữa thể hiện sức mạnh thông qua khả năng tái hiện 100% dải sắc màu và cảm biến ánh sáng, tự động điều chỉnh màu sắc trên màn hình cho phù hợp với độ sáng không gian. Cùng với đó, Công nghệ chuẩn HDR 10+ không chỉ mang đến sắc đen sâu thẳm và sắc trắng thuần khiết trên mọi khung hình, mà TV QLED phiên bản Frame còn được trang bị trợ lý ảo Bixby giúp người dùng điều khiển TV bằng giọng nói hoặc tìm kiếm các thông tin một cách ưu việt nhất.

12508 333136 samsung 4

Là một chiếc khung tranh thực thụ, tất nhiên TV QLED phiên bản Frame Q68R cũng được loại bỏ hoàn toàn dây, mọi kết nối được tối giản chỉ thông qua sợi Cáp Quang Siêu Mảnh duy nhất, với giá treo ẩn tối giản giúp không gian sống của gia đình bạn sang trọng và hiện đại hơn.