Máy sưởi có thể nói là cách sưởi ấm được cho là có nhiều ưu điểm nhất hiện nay, nó không làm khô không khí trong phòng như điều hòa, không đốt cháy oxy, chính vì vậy máy sưởi được nhiều gia đình lựa chọn sử dụng trong phòng ngủ, cũng như phòng khách trong mùa đông giá rét. Tuy vậy, trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu cung cấp quạt sưởi dầu với mẫu mã, công suất và giá thành khác nhau. Chính vì vậy, khách hàng dường như đang rơi vào một trong ma trận không biết máy sưởi dầu của hãng nào tốt cũng như không biết được máy sưởi dầu loại nào tốt. Dưới đây là những chia sẻ giúp bạn có thêm khám phá, cũng như ý tưởng, nhận định để mua được sản phẩm tốt nhất .

Đơn vị phân phối uy tín

Để mua được sản phẩm tốt và uy tín bạn nên chọn những đơn vị, siêu thị điện máy phân phối các sản phẩm chính hãng được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn. Những dòng sản phẩm máy sưởi Pico đang phân phối được đánh giá là những dòng sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hơn nữa , tại siêu thị điện máy Pico luôn luôn có một đội ngũ tư vấn viên bán hàng chuyên nghiệp, họ sẽ tư vấn cho bạn biết được những dòng sản phẩm nào chạy tốt, làm ấm nhanh, đảm bảo không bị khô da và tích kiệm điện năng.

Hãng sản xuất thiết bị Sưởi hàng đầu

Việc lựa chọn hãng sản xuất khi mua máy sưởi hay bất kỳ sản phẩm gia dụng nào khác luôn luôn không phải điều dễ dàng. Khi mà các hãng sản xuất hiện nay đều có các chương trình quảng bá, giới thiệu sản phẩm rất tốt. Những thương hiệu uy tín được nhiều người dùng Việt lựa chọn phải kể đến Sunhouse , Kangaroo, Goldsun , korihome, Tiross , Fakir ……

Máy Sưởi Dầu Tiross TS9212
Máy Sưởi Dầu Tiross TS9212

Công suất

Có hai yếu tố liên quan đến công suất của một chiếc máy sưởi dầu là số thanh nhiệt và công suất tiêu thụ điện năng. Công suất tiêu thụ điện năng của máy sưởi dầu phổ biến là 2500-3000W. Với mức công suất này thì trước tiên bạn cần chuẩn bị đường dây điện chắn chắn, đủ công suất để đảm bảo an toàn điện. Tiếp đó, công suất tiêu thụ ảnh hưởng đến thời gian làm ấm của máy sưởi dầu. Máy sưởi dầu công suất lớn làm ấm nhanh hơn nhưng tốn điện hơn và ngược lại. Tuy từng nhu cầu sử dụng, cũng như diện tích của căn phòng mà bạn chọn những mẫu sản phẩm phù hợp nhất .

Máy Sưởi Goldsun GPOR11DW
Máy Sưởi Goldsun GPOR11DW

Chức năng

Khi chọn mua máy sưởi dầu, bàn cần phải chọn mua máy vận hành êm, không gây ồn, tỏa nhiệt đều, tự ngắt khi nghiên đổ và có chức năng hẹn giờ.

277583 quat suoi goldsun gpor11dw suoi dau dien tu co dieu khien 1

An Toàn 

Với một thiết bị điện công suất lớn như máy sưởi dầu thì vấn đề an toàn luôn luôn quan trọng. Máy sưởi dầu cần có thiết kế chắc chắn cũng như các cơ chế đảm bảo an toàn trong điều kiện sử dụng cho cả người già, trẻ em.