Đèn sưởi nhà tắm là một dòng thiết bị được khá nhiều gia đình quan tâm trong khoảng thời gian gần đây. Đặc biệt là vào tiết trời mùa đông se lạnh, thì đèn sưởi nhà tắm sẽ phát huy tác dụng và cho thấy tầm quan trọng của nó. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại đèn sưởi nhà tắm với mẫu mã thiết kế, giá thành và hãng sản xuất khác nhau. Điều này có thể khiến bạn băn
khoăn không biết đèn sưởi nhà tắm nào tốt cho gia đình mình. Các bạn cùng tham khảo bài viết này để có thể dễ dàng đánh giá nên mua loại đèn sưởi nhà tắm nào tốt nhất năm 2018 này nhé.

Đèn sưởi nhà tắm
Đèn sưởi nhà tắm

Loại đèn sưởi tạo nhiệt

Đây chắc chắn là yếu tố không thể bỏ qua khi chọn đèn sưởi nhà tắm. Tùy từng nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình mà chúng ta chọn đèn theo loại tạo nhiệt bằng tia hồng ngoại, đèn sưởi sợi đốt, hay đèn sưởi hỗn hợp, đây là loại đèn sưởi sử dụng cả sợi đốt và tia hồng ngoại, nhằm tận dụng ưu điểm của mỗi loại đèn sưởi này.

Số lượng bóng của đèn sưởi

Số lượng bóng của đèn sưởi nhà tắm thường được quyết định theo diện tích phòng tắm, theo đó, có thể chọn số lượng bóng của đèn sưởi.

Công suất

Lựa chọn công suất cũng phụ thuộc vào diện tích của phòng tắm. Đèn sưởi có công suất vừa đủ sẽ mang lại cảm giác ấm áp và dễ chịu khi tắm. Sử dụng sưởi điện công suất quá lớn hoặc quá nhỏ đều làm giảm tác dụng của chiếc đèn sưởi.

Hãng sản xuất – xuất xứ

Khi mua sản phẩm, Bạn nên lựa chọn sản phẩm có hãng sản xuất uy tín và có xuất xứ rõ ràng để mua được sản phẩm đảm bảo chất lượng và chế độ bảo hành đầy đủ. Dưới đây là hai hãng đèn sưởi nhà tắm được nhiều gia đình lựa chọn và tin dùng.

Đèn sưởi nhà tắm Sunhouse

Sunhouse là một thương hiệu lớn, uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm gia dụng. Đèn sưởi nhà tắm sunhouse khá đa dạng về mẫu mã thiết kế, số lượng bóng đèn và cả giá thành. Mẫu  Đèn sưởi phòng tắm Sunhouse SHD3813 và Đèn sưởi phòng tắm Sunhouse SHD3812 là 2 mẫu đèn bán chạy nhất đầu năm 2018 . Tùy từng nhu cầu và diện tích của phòng tắm, mà bạn có thể chọn mẫu đèn 2 hoặc 3 bóng. Điểm tuyệt vời của dòng sản phẩm này đó là mỗi bóng có một công tắc điều khiển riêng, giúp bạn dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ trong phòng.

Mẫu đèn sưởi 2 bóng sunhouse SHD3812
Mẫu đèn sưởi 2 bóng Sunhouse SHD3812
Mẫu đèn sưởi 3 bóng sunhouse SHD3813
Mẫu đèn sưởi 3 bóng Sunhouse SHD3813

Đèn sưởi nhà tắm Tiross

Đây cũng là một thương hiệu đèn sưởi nhà tắm khá nổi tiếng và thành công khác. Đèn sưởi nhà tắm Tiross được đánh giá là có thiết kế hiện đại, trang nhã. Nếu ai đã và đang quan tâm đến dòng sản phẩm Tiross thì chắc chắn không thể không biết đến 2 sản phẩm tiêu biểu của hãng được nhiều gia đình lựa chọn đó là Đèn Sưởi Nhà Tắm Tiross TS9291  và  Đèn sưởi nhà tắm Tiross TS9292 . Hai mẫu sản phẩm này có màu sắc sang trọng và bắt mắt, dễ dàng phối màu với các đồ nội thất bên trong phòng tắm.

Đèn Sưởi Nhà Tắm 2 bóng Tiross TS9291 
Đèn sưởi nhà tắm 2 bóng Tiross TS9291
Đèn Sưởi Nhà Tắm 3 bóng Tiross TS9292
Đèn sưởi nhà tắm 3 bóng Tiross TS9292

Ngoài hai hãng đèn sưởi và những mẫu đèn sưởi tiêu biểu phía trên, trên thị trường còn một số thương hiệu đèn sưởi nhà tắm khác mà chúng tôi chưa đề cập trong bài viết này như Korihome, Happytime, Goldsun cũng như những mẫu quạt sưởi Korihome hay những máy sưởi dầu tiross được rất nhiều gia đình sử dụng trong phòng ngủ cũng như phòng khách. Hy vọng bài viết đã mang tới thông tin hữu ích cho quý vị.