Thời điểm cuối năm đến là dịp nhiều gia đình muốn “tận dụng” để đổi tủ lạnh mới cho căn bếp của mình. Nếu bạn đang quan tâm đến những chiếc tủ lạnh có dung tích lớn, cất trữ được nhiều thực phẩm, thì chắc chắn tủ lạnh Hitachi RFM800XAGGV9XDIA sẽ là sự đầu tư đúng đắn nhất , ngay lúc này.

Tủ lạnh SBS Hitachi  RFM800XAGGV9XDIA 569 lít sở hữu kiểu dáng hiện đại, cao cấp với gam màu sang trọng, chất liệu sáng bóng làm nổi bật không gian nhà bạn.

Đề cao tính tiện dụng, sự thiết kế thông minh của tủ lạnh Hitachi được thể hiện rất rõ thông qua việc thiết kế 3 cánh cửa tủ linh hoạt và ngăn lấy nước tiện dụng ở bên ngoài. Ngoài việc các ngăn tủ rất dễ dàng đóng mở, 3 cánh cửa tủ được bố trí hợp lý khiến cho bạn dùng ngăn đông lạnh hay ngăn mát cũng đều được thuận tiện.

362995 10046539 tu lanh hitachi inverter 569l r fm800xaggv9x dia 1 1

Hệ thống làm lạnh trên tủ lạnh Hitachi RFM800XAGGV9XDIA là sự kết hợp đột phá của hệ thống quạt kép , máy nén Inverter và công nghệ cảm biến Eco hỗ trợ quá trình làm lạnh tối ưu và hiệu quả mà không gây ra sự lãng phí điện năng. Bên trong chiếc tủ lạnh Hitachi được thiết kế ngăn chân không tạo điều kiện lưu trữ lý tưởng giúp thời gian lưu trữ để thực phẩm luôn tươi ngon. Công nghệ quang hóa dưới ánh sáng đèn LED sẽ làm chậm những quá trình tác động tới độ tươi ngon của rau củ quả và các dưõng chất, vitamin, protein có trong thịt cá.

Tủ lạnh Hitachi tích hợp màng mọc Nano Titanium có tác dụng vô hiệu hoá vi khuẩn và khử mùi hiệu quả, đem đến không khí trong lành bên trong khoang tủ. Với công nghệ này, bạn có thể an tâm bảo quản thực phẩm, đồ uống cho gia đình.

Đặc biệt, Tủ lạnh Hitachi RFM800XAGGV9XDIA sử dụng vật liệu VIP – tấm mỏng với lớp chân không bằng sợi thủy tinh rất mịn, cho hiệu suất cách nhiệt cực cao, ngăn nhiệt thoát ra bên ngoài để đạt được hiệu quả tiết kiệm năng lượng. Thời gian giữ lạnh của tủ lên đến 15 giờ, với hiệu suất cách nhiệt cao nhất ngay cả khi bị mất điện.

Nhìn chung, tủ lạnh Hitachi RFM800XAGGV9XDIA có thiết kế hiện đại, sở hữu nhiều công nghệ công nghệ làm lạnh, kháng khuẩn khử mùi, tiết kiệm điện tiên tiến. Với các tính năng hấp dẫn trên, sản phẩm này chắc chắn sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho gia đình bạn.