Khi nhắc đến các thương hiệu tủ lạnh Nhật Bản, tủ lạnh Panasonic là cái tên không thể bỏ qua vì mẫu mã và giá cả vô cùng đa dạng, chất lượng bền bỉ, nhiều tính năng công nghệ được tích hợp trên sản phẩm. Bài viết dưới đây chúng ta cùng nhau tìm hiểu về công nghệ đông mềm trên dòng tủ lạnh Panasonic NR-DZ600GKVN, một trong những model bán chạy nhất trên thị trường hiện nay nhé.

Tủ Lạnh Panasonic NR-DZ600GKVN 550 Lít Inverter thiết kế 4 cửa mặt kính phẳng cao cấp, phù hợp với phong cách sống hiện đại của bạn. Tay cầm cong duyên dáng kết hợp với mặt kính phẳng không viền mang lại sự tinh tế cho không gian sống. Sản phẩm được tích hợp Công nghệ đông mềm Prime Fresh bảo quản thịt cá tươi ngon tới tận 7 ngày.

10682 a
Nhiệt độ trung bình của ngăn đông mềm là -3 độ C, trong khi nhiệt độ trung bình của ngăn đông đá của tủ lạnh truyền thống là vào khoảng -14 độ C. Chính vì sự khác nhau này mà thực phẩm ở ngăn đông mềm chỉ đông nhẹ trên bề mặt, chứ không đông cứng toàn bộ. Đó chính là lý do giúp thực phẩm giữ được hương vị, cấu trúc cũng như chất dinh dưỡng.

10680 311563 nr nr dz600gkfeatureglobal2 2 101
Người dùng sẽ dễ dàng đem thực phẩm từ ngăn đông mềm ra chế biến ngay, hoàn toàn không cần phải rã đông mất thời gian.Việc này cũng đồng nghĩa thực phẩm không chảy mất nước khi rã đông, từ đó giảm tối đa sự mất chất dinh dưỡng và hương vị.Ngoài ra, một công nghệ mới là cảm biến Econavi cũng được áp dụng trên model này, với tính năng tự động nhận biết điều kiện sử dụng để tối ưu hóa hiệu suất sử dụng. Ví dụ, vào ban đêm, khi đèn của phòng bếp tắt, tần suất đóng mở tủ lạnh giảm tủ lạnh sẽ tự động điều chỉnh tăng nhiệt độ bên trong để tiết kiệm năng lượng. Ngược lại, khi ánh sáng xung quanh mạnh, tần suất đóng mở cửa tủ nhiều, tủ lạnh sẽ giảm nhiệt để bảo vệ sự tươi ngon của thực phẩm. Chính vì công nghệ thông minh này mà sản phẩm Panasonic NR-DZ600GKVN tiết kiệm điện năng, hóa đơn tiền điện hàng tháng của gia đình bạn sẻ giảm đi được rất nhiều. Với những công nghệ tiên tiến được ứng dụng trên sản phẩm, mẫu model này đang chiếm được rất nhiều tình cảm của các chị em nội trợ.
10681 311566 nr nr dz600gkfeaturevnvi2 5 10120181126