Những ai muốn trải nghiệm những bản nhạc trữ tình hay sôi động cùng Edm , hoặc đơn giản sau giờ làm việc mệt mỏi hòa mình vào một bản Violon du dương , cuối tuần có thể đắm trìm trong không khí Karaoke cùng gia đình mình. Thì dàn âm thanh SONY MHC -M40D sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo đáp ứng tốt nhu cầu giải trí của gia đình bạn.

Dàn âm thanh Sony MHC-M40D sở hữu thiết kế khá hiện đại, các phần khung viền được làm nổi 3D giúp tăng phần “cơ bắp”, chắc chắn cho thiết bị này. Phần đèn nền phía trong 2 củ loa sẽ phát sáng khi sử dụng cũng là một trong những điểm cộng lớn đối với người tiêu dùng. Theo nhận định của giới chuyên gia thì mẫu MHC-M40D là một hệ thống âm thanh giúp cho chủ sở hữu có thể khoe trọn danh sách bài hát cực đỉnh của mình với bạn bè tại những buổi tiệc với chất lượng âm thanh đỉnh cao.

295932 9d5c0c1205c79636ffc6a3d7423eaa25

Với hai ngõ vào micro, bạn và khách mời có thể song ca những giai điệu yêu thích. Thêm một lớp nhạc rock & roll bằng cách cắm đàn ghi-ta vào một ngõ vào và sử dụng hệ thống làm bộ khuếch đại cho đàn. Có ba chế độ – Clean (Rõ nét) cho âm thanh trong trẻo, Overdrive (Tăng cường) để biến tấu âm ghi-ta và Bass (Âm trầm) cho đàn ghi-ta bass.

Với dàn âm thanh Sony bạn có thể thưởng thức âm thanh mạnh mẽ hơn khi kết nối nhiều hệ thống âm thanh tại nhà qua Bluetooth®. Bạn có thể kết nối đến 50 hệ thống âm thanh tại nhà tương thích với nhau, kết hợp với đồng bộ hóa đèn và nhạc.

Ứng dụng Sony | Music Center giúp bạn điều khiển nhạc và cài đặt âm thanh ngay trên điện thoại. Ứng dụng Fiestable cho phép kích hoạt các chế độ DJ và karaoke. Khả năng điều khiển bằng cử động trực quan giúp bạn vẩy cổ tay để điều khiển nhạc dễ dàng.

Thỏa sức cày phim với đầu phát DVD tích hợp và thưởng thức âm thanh sống động mang đến những cảnh phim vô cùng chân thực. Bạn chỉ cần cáp HDMI là có thể dễ dàng kết nối đầu phát với TV.

295935 971172fd5bbd39bcd915bde9a3d09bcd

Mang cả sân vận động náo nhiệt về nhà với Chế độ Bóng đá Chuyển MHC-M40D sang Chế độ Bóng đá để thưởng thức không khí sân vận động thực thụ. Chọn tắt bình luận và tăng tiếng reo hò cổ vũ để có cảm giác như được hòa mình trong đám đông cổ động viên.

295934 4108c4e51c8eea5fb791fee0e3f0850e

Với những tính năng thú vị như Pi Co vừa chia sẻ, thêm vào đó là giá bán sản phẩm khá rẻ thì tất cả mọi người đều nên sắm ngay cho mình và gia đình một dàn âm thanh Hifi Sony MHC-M40D phải không nào!

Xem chi tiết sản phẩm dàn âm thanh Hifi Sony MHC-M40D tại đây