Thiết kế của XBOOM Go XG5Q có sự kế thừa từ các thế hệ trước khi vẫn được làm bo tròn ở phần thân nhưng cách tân bằng cách vát chéo ở 2 đầu để tạo thành một hình thang cân, tạo được sự khác lạ so với các mẫu loa di động trên thị trường hiện nay, vốn hầu hết là dạng hình tròn như bình nước hay khối vuông hoặc chữ nhật.
Chất lượng gia công chiếc loa này rất tỉ mỉ, những đường góc cạnh và dải loa có sự liền mạch. Bên cạnh đó, sản phẩm thiết kế theo dạng hình trụ, kiểu dáng ngang, để các bạn cầm nắm thoải mái trên tay. Loa được trang bị hệ thống đèn LED bắt mắt với khả năng trình diễn ánh sáng theo giao điệu nhạc.

lg xg5q 8 1

LG Xboom Go XG5Q còn được trang bị chuẩn kháng nước và bụi bẩn IP67 nhờ đó người dùng có thể sử dụng trong những bữa tiệc ngoài trời, bữa tiệc hồ bơi.
Loa bluetooth LG XG5Q với âm thanh mạnh mẽ. LG đã hợp tác với Meridian mang đến âm thanh Sound Boost mang lại trải nghiệm giải trí âm thanh vượt trội. Người dùng cũng có thể kết hợp 10 loa LG lại với nhau giúp trải nghiệm bữa tiệc âm thanh sống động. Với công suất đầu ra 20W mạnh mẽ, bạn sẽ lắc lư theo nhịp nhạc và có thể tận hưởng trải nghiệm âm thanh đỉnh cao mọi lúc, từ thiền định cho tiệc tùng với bạn bè.
Sản phẩm hỗ trợ kết nối bluetooth hiện đại, truyền tải âm thanh từ thiết bị công nghệ khác rất nhanh chóng, ổn định, không bị khựng, giật trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, loa bluetooth LG XG5 đáp ứng thời gian sử dụng bền bỉ, tha hồ phát nhạc cả ngày dài. Loa LG Xboom Go XG5Q được trang bị viên pin lớn cho thời gian sử dụng lên đến 18 giờ .