Thiết bị mạng TPLink Archer C54 là một sản phẩm nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn bằng việc cung cấp mạng truy cập không dây tốc độ cao, cho phép bạn và các thành viên trong gia đình có thể dễ dàng kết nối mạng ngay lập tức và cùng trải nghiệm giải trí đa phương tiện hấp dẫn.
Router TPLink Archer C54 được thiết kế với kích thước nhỏ gọn phù hợp để trang bị cho cuộc sống gia đình. Bạn có thể đặt Router Archer C54 ở bất kỳ vị trí nào trong ngôi nhà vì thiết bị không hề chiếm nhiều diện tích.

371949 6

Cấu trúc hệ thống của Archer C54 tập trung vào việc tạo ra mạng Wifi tối ưu hóa. Công nghệ bán dẫn tiên tiến giúp tích hợp CPU, bộ nhớ, và đơn vị xử lý đa luồng vào một con chip duy nhất để đạt được độ tương thích, mang lại hiệu suất cao nhưng đồng thời vẫn giữ được vẻ ngoài nhỏ gọn.
Router Archer C54 còn có Wi-Fi băng tần kép cho phép bạn kết nối thiết bị đến băng tần Wi-Fi 5GHz tốc độ cao lên đến 867Mbps. Với băng tần truyền thống 2.4GHz, bộ định vị sẽ vẫn cung cấp một kết nối xa hơn với tốc độ 300Mbps cho các thiết bị không yêu cầu băng thông lớn.
Ngoài ra, thiết bị còn được trang bị 4 ăng-ten cố định giúp mở rộng vùng phủ sóng của Wi-Fi. Bên cạnh đó, công nghệ Beamforming sẵn có có thể giúp phát hiện các thiết bị kết nối và tập trung tín hiệu Wi-Fi về hướng thiết bị, ngay cả khi các thiết bị kết nối ở vị trí xa hay có công suất thấp.
Kết nối dễ dàng nhiều thiết bị đồng thời nhờ công nghệ MU-MIMO mà không tăng độ trễ đầu vào
Nhờ MU-MIMO, tín hiệu Wi-Fi được truyền phát cùng lúc đến các thiết bị truy cập với tốc độ và hiệu năng ổn định, mượt mà, hỗ trợ lên đến 25 – 30 user để bạn thoải mái sử dụng với hàng loạt thiết bị di động trong môi trường gia đình hay tập thể.

371948 5

Router TPLink Archer C54 là thiết bị 3 trong 1, hoạt động dưới 3 chức năng: chế độ Router, chế độ điểm truy cập và chế độ mở rộng sóng
– Chế độ Router (mặc định): cắm dây cáp Ethernet để ngay lập tức tạo ra mạng Wi-Fi cá nhân và chia sẻ kết nối Internet cho tất cả các thiết bị Wi-Fi của bạn.
– Chế độ điểm truy cập: chuyển đổi mạng có dây hiện tại sang mạng Wi-Fi.
– Chế độ mở rộng sóng: mở rộng vùng phủ sóng Wi-Fi trong ngôi nhà bạn.
Ngoài ra, Archer C54 còn gồm nhiều công cụ tích hợp giúp bạn dễ dàng quản lý mạng gia đình, bao gồm Quyền kiểm soát của phụ huynh, Mạng khách, QoS… Với Quyền kiểm soát của phụ huynh, người dùng có thể giám sát thời gian online của con cái cũng như tạo môi trường Internet lành mạnh nhờ vào việc ngăn chặn các trang web chứa nội dung độc hại.