Sau dòng sản phẩm Deco M, TP-Link phát triển thế hệ Deco X mới sử dụng chuẩn Wi-Fi 6 đang dần phổ biến trên thị trường. Thiết kế màu trắng tinh khôi, đơn giản khiến gợi lên trong chúng ta tâm trạng một ngày đông hay một ngày hè tươi sáng. Deco X60 với thân vỏ tinh tế giúp nó trở nên hoàn hảo để kết hợp với nhiều đồ trang trí khác nhau trong nhà. Trong số các phiên bản Deco X, Deco X60 là một đại diện nổi bật với băng thông Wi-Fi 6 hỗ trợ lên đến 2,4 Gbps, cao hơn so với các thiết bị bắt sóng có tốc độ trung bình khoảng 1,2 Gbps.

17618 tp link

Deco X60 mang đến khả năng kết nối nhanh với công nghệ Mesh, cho tốc độ tối đa lên đến 3.000 Mbps, vùng phủ 650 m2. Ứng dụng quản lý Deco cũng hoàn thiện hơn với giao diện tiếng Việt dễ sử dụng cho cả người không am hiểu nhiều về kỹ thuật. Với sáu luồng dữ liệu đồng thời, có đủ băng thông cho các thiết bị được kết nối. Điều này có nghĩa là bạn có thể tận hưởng khả năng chơi game nhanh hơn hoặc phát trực tuyến 8K với video hoàn hảo và âm thanh rõ ràng ngay cả khi nhiều thiết bị hoạt động cùng lúc.

17619 tp link 1

Ngoài ra, TP-Link còn mang đến tính năng HomeCare, gồm 3 tiện ích hiện đại. Thứ nhất là hệ thống ngăn chặn virus ngay từ cấp router, được cung cấp bởi công ty bảo mật TrendMicro. Thứ 2 là tính năng QoS, giúp phân bổ và chia tài nguyên đường truyền hợp lý, để tất cả hoạt động đều ổn định. Cuối cùng là tính năng khóa trẻ em thêm chi tiết, giúp phụ huynh bảo vệ con trước các nguồn tin độc hại.

Deco X60 tương thích với tất cả sản phẩm Deco đã được ra mắt trước đây. Người dùng có thể dễ dàng bổ sung thiết bị này vào hệ thống Deco của mình mà không cần thay thế thiết bị cũ.