Wi-Fi đang trở nên phổ biến và cần thiết trong cuộc sống thường ngày, nhu cầu về mạng Wi-Fi ngày càng lớn hơn và phức tạp hơn. Người dùng cần tốc độ cao để có thể đáp ứng được các nội dung có dung lượng lớn, như các video online 4K, hoặc các trò chơi online khủng. Ngoài ra, vùng phủ sóng Wi-Fi cũng cần lớn hơn, để có thể cung cấp truy cập cho mọi ngõ ngách trong một ngôi nhà, việc chuyển mạng cũng cần phải diễn ra mượt mà hơn, giảm thiểu tối đa độ trễ, đây đều là các yêu cầu thiết thực từ người dùng, nhưng sẽ rất khó để mạng Wi-Fi truyền thống có thể xử lý được. Nếu bạn đang muốn trải nghiệm thử mạng Wi-Fi Mesh, nếu bạn đang gặp vấn đề với mạng Wi-Fi truyền thống đang sử dụng, nhưng lo lắng về kinh phí, thì TP-Link Deco M4 sẽ là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn.

18352 Deco M4

Deco M4 là phương pháp đơn giản nhất để đảm bảo môt kết nối Wi-Fi mạnh mẽ tại mọi ngóc ngách trong ngôi nhà của bạn với vùng phủ lên đến 260 mét vuông (2-pack, phiên bản EU)†. Kết nối không dây và tùy chọn kết nối dây sẽ giúp các thiết bị Deco tối ưu hóa kết nối với nhau, cung cấp cho bạn một hệ thống mạng tốc độ cao và vùng phủ thực sự liền mạch. Bạn cần thêm vùng phủ? Đơn giản là thêm Deco.

TP-Link Mesh hoạt động dựa trên các Deco phối hợp với nhau để tạo thành một mạng thống nhất. Điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn sẽ tự động kết nối với Deco nhanh nhất khi bạn di chuyển trong nhà, tạo ra trải nghiệm Wi-Fi thực sự liền mạch.

Tốc độ mạng nhanh hơn ba lần so với các router thế hệ trước, nhờ công nghệ Wi-Fi 802.11ac, giúp cho Deco có khả năng cung cấp kết nối không bị lag cho tối đa 100 thiết bị.

Việc lắp đặt và sử dụng hệ thống Mesh AC1200 Deco M4 cũng hết sức đơn giản thông qua ứng dụng Deco được cung cấp bởi TP – Link. Hiện tại, ứng dụng này đều có mặt trên cả AppStore và CH Play. Ứng dụng có giao diện hết sức đơn giản và trực quan, giúp người dùng có thể dễ dàng thực hiện những cài đặt phức tạp nhất bằng những thao tác đơn giản nhất, hay nắm được những thông tin cần thiết về hệ thống mạng mà không cần phải hiểu rõ các kiến thức về hệ thống mạng phức tạp.