Bạn đang mong muốn cải thiện tốc độ kết nối internet trong gia đình của bạn với một mức phí phải chăng nhất, vậy thì router Wi-Fi Băng Tần Kép AC750 TP-LINK Archer C24 với khả năng cải thiện kết nối internet Wi-Fi, hiệu năng ổn định, thiết kế tốt cùng mức giá bình dân sẽ là lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

Bộ phát sóng Tplink  ARCHER C24 có thiết kế mới mang kiểu dáng thanh lịch với các đường vân tinh xảo, là một điểm nhấn nổi bật cho không gian nhà bạn thêm phần sang trọng.

371938 archer c24un1.001large1594970251730k

Gấp Đôi Băng Thông với Băng Tần Kép

Wi-Fi Băng tần kép cho phép bạn kết nối thiết bị đến băng tần Wi-Fi 5GHz tốc độ cao và thông thoáng, trong khi băng tần truyền thống 2.4GHz vẫn sẽ cung cấp một kết nối xa hơn cho các thiết bị không yêu cầu băng thông lớn.

371946 11111111111111

Vùng Phủ Lớn và Ổn Định

Được trang bị 4 ăng ten, Archer C24 mang đến vùng phủ rộng ở khắp mọi hướng, mang đến cho bạn trải nghiệm thật sự khác biệt.

371944 2

Nhỏ Gọn và Mạnh Mẽ

Cấu trúc hệ thống của Archer C24 tập trung vào việc tạo ra mạng Wi-Fi tối ưu hóa. Công nghệ bán dẫn tiên tiến giúp tính hợp CPU, bộ nhớ, và đơn vị xử lý 3 luồng vào một con chip duy nhất để đạt được độ tương thích cao nhát, mang đến cho bạn hiệu suất cao với một thiết kế nhỏ gọn.

371945 3

Tích hợp nhiều chế độ hữu ích

– Chế độ Mở rộng sóng: Như tên gọi của mình, nó giúp mở rộng khu vực phủ Wifi trong nhà hiệu quả.

– Chế độ Điểm truy cập: Chuyển đổi mạng dây đang có thành mạng không dây linh hoạt.

– Chế độ Router: Khi gắn cáp Ethernet, bạn sẽ có ngay mạng Wifi của riêng mình và dễ dàng chia sẻ internet cho mọi thiết bị Wifi khác.

Bên cạnh đó, router còn cho phép bạn quản lý mạng gia đình đơn giản với sự hỗ trợ của nhiều công cụ, nổi bật trong đó có Quyền kiểm soát của phụ huynh, Mạng khách, QoS và nhiều hơn thế. Trong đó, Quyền kiểm soát của phụ huynh giúp giới hạn thời gian trực tuyến, chặn nội dung không mong muốn rất thích hợp sử dụng khi có có trẻ nhỏ.

Tính năng Mạng khách cho bạn tạo mật khẩu khác, bảo vệ mạng cá nhân tốt hơn còn QoS thì cho phép ưu tiên thiết bị khi cần.

Ngoài ra, Archer C24 có các cổng kết RJ45 bao gồm 4 x LAN, 1 x WAN, kết nối được với tivi thông minh, máy chơi game, đầu thu kỹ thuật số,… Ngoài ra còn có 1 nút WPS/RST, tiện thao tác khi muốn.