Sony vừa giới thiệu đến thị trường Việt Nam model Tivi Sony KD-65A8H với độ phân giải 4K hỗ trợ công nghệ HDR tiên tiến, đồng thời sở hữu những thế mạnh của dòng TV 8K LED cao cấp

15724 tivi sony

Tivi Sony KD-65A8H sở hữu sự tối giản với viền màn hình siêu mỏng, kết hợp chân đế đặt ở vị trí thấp tạo cảm giác liền khối và gần như vô hình khi nhìn trực diện.

Tivi Sony KD-65A8H được trang bị vi xử lý hình ảnh X1 Ultimate từ dòng TV 8K cao cấp của Sony, được hỗ trợ bởi công nghệ màu sắc TRILUMINOSTM Display độc quyền đem lại chất lượng hình ảnh vượt trội, xứng tầm với những gì mà công nghệ OLED hiện nay đã thể hiện với nhiều ưu điểm vốn có.

355760 untitled 2

Bên cạnh đó, Sony KD-65A8Hcòn thừa hưởng tính năng tăng cường độ tương phản Pixel Contrast Booster đem lại dải màu đen thuần khiết, độ sâu màu gần như tuyệt đối, cùng với khả năng tái tạo hình ảnh HDR cho độ sáng đúng tiêu chuẩn đến từ Dolby.

Không chỉ “đầu tư” ở mặt công nghệ hình ảnh mà âm thanh trên dòng A8H Series cũng nhận được sự nâng cấp lớn. Sony tiếp tục cải tiến công nghệ loa Acoustic Surface Audio 2.2 với 2 loa trầm mạnh mẽ hơn, tổng công suất loa lên đến Công suất loa 30W (20W + 20W + 5W + 5W). Hệ thống âm thanh này được thiết kế để phát ra tiếng động trực tiếp từ màn hình kết hợp với hai bộ truyền động từ phía sau TV để tạo hiệu ứng truyền tải âm thanh sống động, chân thực. Đây là tính năng độc đáo và hiếm có trên thị trường TV hiện nay.

Một chi tiết mà người dùng thường sẽ rất quan tâm khi lựa chọn một chiếc tivi đó là hệ điều hành của sản phẩm. Hãng Sony đã lựa chọn nền tảng Android TV để khai thác sức mạnh từ Google, đặc biệt là trợ lý ảo Google Assistant bằng tiếng Việt. So với thế hệ trước, Sony 4K OLED A8H sử dụng nền tảng Android TV 9.0 với giao diện trực quan, đơn giản, rất dễ làm quen và tích hợp kho hơn 5.000 ứng dụng khác nhau.

Đặc biệt, KD-65A8H hoàn toàn thân thiện với người dùng đang sử dụng nền tảng iOS của Apple khi hỗ trợ kết nối Apple AirPlay 2 giúp truyền tín hiệu nội dung từ iPhone, iPad. Đi kèm tính năng ra lệnh bằng giọng nói trên remote có khả năng hiểu ngôn ngữ 3 vùng miền.