Tivi QLED TCL 75X915 với kích thước 75 inch, độ phân giải 8K và sử dụng hệ điều hành tiên tiến Android P hoàn toàn mới. Không chỉ đẹp về thiết kế tổng thể mà ngay cả các công nghệ được tích hợp bên trong cũng là những điểm cộng rất lớn mà mẫu 75X915 này có được. 

TCL 75X915 thiết kế thanh mảnh với viền màn hình siêu mỏng mang đến cho bạn trải nghiệm xem vượt trội, tầm nhìn không giới hạn, thiết kế hoàn hảo của TCL QLED sẽ luôn là trung tâm của mọi góc nhìn. 

19088 tivi tcl

TCL 75X915 với công nghệ Quantum Dot bổ sung hàng tỷ tinh thể nano lượng tử, từ đó mang lại màu sắc tinh khiết nhất, tái tạo màu sắc chi tiết nhất thông qua tấm nền Chấm Lượng Tử (Quantum Dot) – Mang lại gam màu và độ sáng lên đến 98%. Hơn nữa với công nghệ dải tương phản động, màu sắc trên tivi TCL 75 inch 8K – X915 phong phú hơn, trải rộng từ điểm tối nhất đến điểm sáng nhất, tăng cường độ chi tiết của từng điểm ảnh. Màn hình tivi 8K sẽ sáng hơn, gam màu rộng hơn, hình ảnh chi tiết hơn, khiến bạn đắm chìm vào từng khung hình.

Không chỉ “đầu tư” ở mặt công nghệ hình ảnh mà âm thanh trên tivi 75X915 cũng nhận được sự nâng cấp lớn. Tivi TCL với hệ thống Loa Onkyo áp dụng công nghệ khuếch đại âm thanh động, tập trung tiếp nhận tín hiệu âm và tái tạo âm thanh hoàn hảo nhất, hứa hẹn mang đến âm thanh trung thực và trải nghiệm nghe nhìn tốt nhất. Cùng với đó là công nghệ Dolby Atmos cho hiệu ứng âm thanh độc lập ở từng kênh riêng biệt, không gian âm thanh bao phủ cho hiệu ứng âm thanh ba chiều. Trải nghiệm âm thanh tuyệt vời tại không gian phòng giờ đây trở nên thật dễ dàng.

353926 tcl

Một chi tiết mà người dùng cảm thấy hài lòng, quan tâm khi lựa chọn chiếc tivi này. Đó là , việc với camera ẩn tích hợp, tivi 75 inch TCL 8K – X915 mở ra một tương lai kết nối không giới hạn. Bạn có thể nằm trên sofa và facetime trực tiếp với gia đình hoặc bạn bè trên màn hình smart tivi, như một cuộc gặp gỡ trực tiếp. Đặc biệt, Với nền tảng trí tuệ nhân tạo – tất cả trong một, tivi 75 inch TCL 8K có công nghệ AI-IN sẽ mở ra thế giới giải trí dành riêng cho bạn, phản hồi câu hỏi của bạn, bật – tắt, kết nối với các thiết bị thông minh trong nhà chỉ bằng giọng nói.