A9S nằm trong loạt TV 2020 vừa được Sony trình làng ở Việt Nam. TV 48 inch với thiết kế nhỏ gọn, chân đế kim loại đặt ở giữa thay vì kiểu chân đế đôi như ở A8H sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời của người dùng muốn sở hữu tivi OLED chất lượng hình ảnh vượt trội nhưng có kích thước gọn hơn và giá cả trong tầm tay.

16529 Untitled 2

Chiếc tivi Sony OLED 48A9S được thiết kế viền siêu mỏng làm từ kim loại cho trải nghiệm xem tập trung vào từng khung hình đang được phát. A9S phù hợp với không gian phòng hạn chế hoặc có thể sử dụng làm màn hình để chơi game, kết hợp máy tính.

16526 355760 untitled 2

A9S bao gồm tất cả các tính năng và công nghệ của một tivi OLED cao cấp bao gồm bộ xử lý hình ảnh X1™ Ultimate và Pixel Contrast Booster. Hình ảnh 4K hiển thị vừa siêu nét vừa chân thực như cảnh đang ở ngay trước mắt. Nhất là những cảnh tối, màn đêm đều xuất sắc với độ tương phản vượt trội, vùng sáng và vùng tối phân biệt rõ ràng. Sắc đen gần như tuyệt đối, thực sự thu hút cái nhìn và mọi sự tập trung chú ý.

Hình ảnh tạo thành nhờ hàng triệu điểm ảnh được điều chỉnh riêng hiển thị thật rõ nét trên màn hình OLED. Thêm công nghệ X-Motion Clarity™ hỗ trợ, ngay cả hành động nhanh cũng cực mượt và sắc nét. Hình ảnh chuyển động được điều chỉnh chính xác để giảm thiểu độ mờ, để cảnh tốc độ cao vẫn chân thực mà không bị mất nét khi quá sáng.

16525 355743 tivi sony 8k 3

Công nghệ TRILUMINOS Display không thể thiếu trên tivi Sony với tác dụng tái tạo các màu đỏ, xanh lá cây và xanh dương mang đến dải màu rộng và chính xác hơn. Nên mỗi một hình ảnh hiển thị đều có màu sắc tự nhiên và gần sát với thực tế nhất.

Trên TV thông thường, độ sáng duy trì không đổi bất kể phòng có độ sáng tối ra sao, dẫn đến nhiều khi hình ảnh quá tối hoặc quá sáng. Sản phẩm TV OLED 4K này tích hợp một cảm biến ánh sáng giúp tối ưu hóa độ sáng của hình ảnh theo điều kiện phòng, tăng độ sáng trong phòng sáng và giảm trong phòng tối, để bạn có được trải nghiệm xem tốt nhất.

Tính năng Chromecast cho phép bạn truyền video, game và các ứng dụng yêu thích từ thiết bị di động sang TV mà vẫn đảm bảo chất lượng hoàn hảo. Những gì bạn cần làm chỉ là chạm lên nút Cast (Truyền) trên màn hình của thiết bị Android hoặc iOS để phát trên màn hình lớn. Truyền nội dung mà vẫn tiếp tục duyệt chương trình trên điện thoại hoặc máy tính bảng.

16527 361135 untitled 2

Chiếc A9S này cũng rất thích hợp cho bạn xây dựng phòng chiếu phim nho nhỏ ngay trong chính căn nhà bạn bởi vì được trang bị bộ đôi công nghệ Dolby Vision và Dolby Atmos. Âm thanh và hình ảnh kết hợp với nhau cho cảm giác như đang ngồi tại rạp. Đặc biệt những cảnh hành động qua xử lý của công nghệ X-Motion Clarity vô cùng rõ nét, giữ được cảm giác gay cấn hồi hộp như nguyên bản.

Đặc biệt, với tính năng điều khiển bằng giọng nói và tải thêm ứng dụng với thao tác đơn giản trên Sony Android TV™ 4K. Mọi nhu cầu xem phim hay truyền hình đều được đáp ứng tức thời.

Ngoài ra, TV tích hợp BRAVIA Sync nhận biết khi bạn kết nối máy chơi game và tự động chuyển TV sang chế độ game, cho phép khả năng xử lý hình ảnh được tối ưu hóa phù hợp với tốc độ khung hình cao hơn của trò chơi video, hiển thị nội dung game mượt, nhạy hơn, không bị giật, trễ khó chịu