Dòng Tivi LG LED UN7190PTA thiết kế với kiểu dáng sang trọng và đẳng cấp góp phần tăng thêm tính thẩm mỹ cao cấp cho không gian nhà bạn và nâng cao trải nghiệm xem. Dòng Seri này bao gồm 3 model 43UN7190PTA, 49UN7190PTA , 55UN7190PTA tương ứng với cách kích thước là 43, 49 và 55 inch.

Nếu bạn đang muốn lựa chọn một chiếc TV sang trọng cho gian phòng khách rộng lớn, hãy đến ngay siêu thị điện máy Pi Co. Hiện tại, Model 55 inch Tivi Led LG 55UN7190PTA 4K-Ultra HD chính là lựa chọn tốt nhất ở thời điểm hiện nay. Sản phẩm này đáp ứng tốt nhất cả về hình ảnh, âm thanh, kết nối và có nhiều chính sách ưu đãi về giá.

LG 55UN7190PTA 4K-Ultra HD là sản phẩm dành cho giải trí, đưa mọi thứ bạn xem lên một tầm cao mới. Dù là phim ảnh, thể thao hay trò chơi, sản phẩm luôn mang đến hình ảnh 4K thực sự với màu sắc sống động và chi tiết cao. Thưởng thức hình ảnh chân thực hơn với độ phân giải cao gấp bốn lần Full HD.

355450 d17tv uhd 20 design desktop0

Thêm vào đó, LG còn tích hợp cho nó rất nhiều công nghệ bổ trợ khác để mang tới chất lượng hình ảnh tốt nhất:

Tivi sử dụng Bộ xử lý lõi tứ 4K có khả năng nâng cấp, hỗ trợ các công nghệ giúp xử lý khử nhiễu và tạo độ tương phản giữa vùng sáng, tối rõ rệt hơn cùng màu sắc sống động hơn.

Công nghệ 4K Active HDR cùng với HLG giúp nâng cấp chất lượng những video đầu vào chưa đạt chuẩn HDR lên gần với HDR nhất. Đồng thời cùng với HDR 10 pro giúp phân tích từng khung hình theo từng cấp độ ánh sáng và chọn ra các chi tiết phù hợp, mang đến những hình ảnh có độ tương phản hoàn hảo nhất cho bạn trải nghiệm xem mãn nhãn.

Hệ thống nhiều kênh âm thanh ảo trên tivi LG tạo ra trải nghiệm âm thanh sống động hơn. Thưởng thức cuộc đối thoại tinh tế và âm thanh tuyệt hảo như thể bạn đang ở trong chính cảnh đó.

Với hệ điều hành WebOS mới và công nghệ trí thông minh nhân tạo ThinQ AI độc quyền của LG sẽ biến mẫu Tivi LED LG 55UN7190PTA của bạn trở thành trung tâm điều khiển thông minh, mang lại cuộc sống tiện nghi nhất. AI ThinQ còn hỗ trợ tối đa cho trợ lý ảo Google Assistant giúp cho tính năng ra lệnh giọng nói hoạt động hiệu quả và chính xác hơn đáng kể, thậm chí là với ngôn ngữ tiếng Việt.