Máy rửa bát không đơn thuần là vật dụng giúp chị em giải phóng thời gian và sức lao động mà đây là một cách hiệu quả để bảo vệ sức khỏe của gia đình trước những vi khuẩn. Thông thường sau mỗi bữa ăn của gia đình, chị em thường phải dành ít nhất 30’ – 50’ để rửa sạch bát đĩa. Bởi vậy việc sở hữu một chiếc máy rửa bát trong không gian căn bếp là sự lựa chọn hoàn hảo thông minh và tuyệt vời nhất.
Nhiều người vẫn nghĩ rằng máy rửa bát có thể tích lớn nên sẽ tốn nhiều nước và điện năng để hoạt động. Nhưng sự thật máy rửa bát tiết kiệm trên 75% lượng nước tiêu thụ so với rửa bát thủ công. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn những tính năng vượt trội của máy rửa bát, điển hình là dòng máy rửa bát Bosch, một thương hiệu đang được rất nhiều gia đình tin dùng và lựa chọn. Máy rửa bát Bosh được tích hợp rất nhiều chương trình rửa tự động và nhiều chức năng tiện ích. Chức năng diệt khuẩn HygienePlus là một trong những tính năng mới được kích hoạt theo một số chương trình để đảm bảo mức độ vệ sinh cao nhất, kháng khuẩn tốt nhất. Hiệu ứng này thu được do áp dụng một mức độ cao hơn nhiệt độ sấy ở nhiệt độ 70°C. và kéo dài trong 10 phút. Chương trình này thực sự hoàn hảo cho những hộ gia đình có trẻ nhỏ hoặc người bị dị ứng.

Công nghệ sấy Zeolith tự hào với khả năng sấy khô hoàn hảo được cả thế giới công nhận. Với việc sử dụng các hạt khoáng chất Silicat để hấp thụ độ ẩm và giải phóng năng lượng nhiệt để làm khô bát đĩa một cách nhanh chóng và tối ưu mà không phải sử dụng thêm năng lượng ngoài, đặc biệt không gây độc hại đến sức khỏe người dùng và tự động tái sinh sau mỗi chu kỳ rửa.

10565 a1
Chức năng VarioSpeed trên máy rửa bát Boss giúp giảm thời gian rửa của chương trình đến gần 50% mà không cần phải bỏ qua công đoạn nào trong quá trình rửa và sấy. Nghĩa là máy sẽ chỉ làm việc ở 1 khoang rửa thay vì cả 2 khoang như chế độ rửa thông thường. Chức năng này giúp mức tiêu thụ nước, điện ít hơn mà vẫn đảm bảo được kết quả rửa giống như các chương trình rửa tiêu chuẩn khác.

284705 qgxlk9mk nl
Ngoài những công nghệ làm sạch tối ưu Bosch đã phát triển và sáng tạo một thế hệ động cơ thông minh EcoSilence DriveTM™ làm cho máy rửa bát của  bạn vận hành êm ái hơn, nhanh hơn, sử dụng năng lượng hiệu quả hơn 30%, hoạt động bền bỉ hơn và mạnh mẽ hơn tất cả các thế hệ loại máy rửa bát thông thường và không làm mất đi bầu không khí yên bình trong ngôi nhà bạn.