Công nghệ LG Steam+™ trên máy giặt hơi nước là giải pháp diệt khuẩn hiệu quả, thân thiện môi trường được tích hợp trên các thiết bị gia dụng hiện đại.

Máy giặt hơi nước là gì?

15576 Global Steam 2018 01 Intro M V3

Máy giặt hơi nước có cấu tạo cũng như quy trình vận hành không khác gì các dòng máy giặt thông thường. Điểm khác biệt duy nhất của chúng so với máy giặt thường là được tích hợp công nghệ giặt bằng hơi nước. Ở công nghệ này, nước sẽ đun nóng và chuyển thành dạng hơi, phun liên tục lên quần áo để loại bỏ vết bẩn. Đặc biệt hơn, khi giặt hơi nước, người dùng cũng không cần phải sử dụng đến bột giặt.

hông thường máy giặt hơi nước sẽ được những gia đình có trẻ nhỏ hoặc thành viên có da mẫn cảm lựa chọn vì khả năng loại bỏ vi khuẩn, bụi bẩn, tác nhân dị ứng gây hại cho da có trên quần áo. Hơn nữa, đối với những loại vải mỏng như sơ mi, lụa,… hay quần áo ít bẩn cũng có thể sử dụng tính năng giặt hơi nước này.

Máy giặt hơi nước có lợi ích:

– Máy giặt hơi nước giúp diệt toàn bộ vi khuẩn và loại bỏ những tác nhân gây hại cho quần áo của bạn.

– Góp phần chống nhăn quần áo, đồng thời làm cho sợi vải được làm mới chỉ trong thời gian ngắn.

– Khử sạch mùi, loại bỏ những mùi khó chịu trong lồng giặt, làm quần áo của bạn thơm tho.

Tiêu diệt tác nhân dị ứng vô hình

15578 Global Steam 2018 04 BabySteamCare M

Bề mặt quần áo, chăn ga gối, khăn… có thể là nơi trú ẩn của vi khuẩn, virus và tác nhân gây dị ứng. Do đó, công nghệ LG Steam+™ là lựa chọn hiệu quả để đánh bay các vết bẩn, vi khuẩn và mầm bệnh, bảo đảm sức khỏe cho người dùng. Công nghệ này phù hợp với các gia đình có người già, trẻ nhỏ, người nhạy cảm.

Công nghệ LG Steam+™ trên máy giặt LG có khả năng diệt khuẩn, khử mùi nhờ nguyên lý giặt bằng hơi nước. Với công nghệ này, máy giặt sử dụng hơi nước đun sôi ở nhiệt độ cao sẽ giúp bạn xử lý một cách hiệu quả mọi vết bẩn. Nhiệt độ cao từ hơi nước giúp loại bỏ 99,9 % các chất gây dị ứng, chẳng hạn như mạt bụi có thể gây dị ứng hoặc các vấn đề về hô hấp.

Quần áo phẳng phiu đúng chuẩn

15573 Untitled 1

Do hơi nước sẽ thấm sâu vào từng sợi vải nên công nghệ LG Steam+™ còn loại bỏ nếp nhăn (giảm nhăn đến 30%), làm mới quần áo, khử các mùi khó chịu chỉ trong thời gian ngắn, giúp người dùng tiết kiệm thời gian là ủi. Hơn nữa, công nghệ này cực kỳ thân thiện với làn da, sử dụng hơi nước thay vì chất làm mềm vải hóa học để làm mềm áo quần. Sự khác biệt trong kết cấu vải sau khi làm mềm bằng hơi nước có thể thấy được rõ ràng.