Với ThinkVision T24i-20, Lenovo mang đến cho người dùng doanh nghiệp một sự lựa chọn nhấn mạnh vào tính đa dụng, linh hoạt, đảm bảo năng suất cũng như luồng công việc được tối ưu.

Ngay từ những ấn tượng đầu tiên, ThinkVision T24i-20 với màn hình 23.8 inch Full-HD được trang bị công nghệ góc rộng IPS ấn tượng đã cho thấy mình là một mẫu màn hình “nghiêm túc” với thiết kế chuẩn văn phòng: Gần như toàn bộ phần vỏ đều được phủ một màu đen nhám, các góc cạnh vuông vức, không có chi tiết nào màu mè hay dư thừa.

17598 man hinh lenovo

Thiết kế công thái học của màn hình ThinkVision T24i-20 không chỉ giúp người dùng có được tư thế sử dụng tốt nhất mà còn dễ dàng điều chỉnh để mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất.

17599 man hinh lenovo 1

Giống nhiều mẫu màn hình trong tầm giá, ThinkVision T24i-20 sở hữu ba cạnh viền mỏng, thoáng đãng, chỉ có cạnh dưới dày là nơi chứa đèn nền LED. Góc trái của màn hình là logo ThinkVision quen thuộc, trong khi phía đối diện là các nút bấm vật lý để điều khiển các thiết lập của màn. Khá thú vị là kiểu thiết kế các nút bấm đặt phía trước gần như đã “mất tích” trên thị trường, khi các hãng sản xuất chọn ẩn xuống cạnh dưới màn hình hoặc tích hợp vào một joystick duy nhất. Lựa chọn của Lenovo với ThinkVision T24i-20 giúp phần cạnh dưới bớt “trống trải”, và người dùng cũng không phải “mò mẫm” khi tinh chỉnh thiết lập.