Sự ra đời của thiết bị phát wifi di động giúp người dùng có thể kết nối mạng Internet ở bất cứ mọi nơi, bất cứ lúc nào và nó đang là 1 phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại.

Bộ phát WiFi di động là gì?

15437 2806 Bphtwifi 2

Bộ phát WiFi di động là thiết bị dùng để phát tín hiệu sóng WiFi cho các thiết bị thông minh như: smartphone, máy tính bảng, laptop, sử dụng SIM 3G/4G của các nhà mạng: Viettel, Mobiphone, Vinaphone,… để phát WiFi cho các thiết bị cần sử dụng, giúp người dùng có thể truy cập internet với tốc độ cao.

Ưu điểm của thiết bị phát WiFi

15438 bo phat wifi dung sim 3g 4g tren o to lte n300 t

Thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện khi mang theo bên người. Cực kì tiện lợi khi mang đi chơi, du lịch, đi phượt với bạn bè hoặc khi bạn phải đi làm xa…

Có thể giúp bạn sử dụng mạng internet tốc độ cao mượt mà ở bất cứ nơi đâu.

Không có hiện tượng giật, lag mạng, cho người dùng mọi trải nghiệm xem video trực tuyến, nghe, nhìn, đọc trên internet một cách tuyệt vời nhờ tốc độ WiFi luôn ổn định.

Thực hiện đăng tải hình ảnh, video lên Facebook, Instagram, Zalo,… chỉ trong tích tắc.

Người dùng có thể chia sẻ wifi đến với mọi người, với nhiều thiết bị khác một cách dễ dàng mà không ảnh hưởng đến tốc độ sóng wifi.

Có một số bộ phát wifi di động có thêm chức năng như trang bị cục sạc dự phòng cho máy tính, điện thoại của bạn.

Lý do nên mua bộ phát WiFi di dộng

Bạn có nhiều thiết bị công nghệ cần kết nối wifi thường xuyên. Do đó, sử dụng bộ phát WiFi để giữ kết nối Internet cho các thiết bị này ở mọi lúc mọi nơi, ngay cả khi bạn không ở nhà hay tại văn phòng.

Thiết bị phát wifi di động sẽ không cần phải kết nối dây cáp hay cắm với nguồn điện lằng nhằng bởi đây là bộ kết nối không dây.

Tiết kiệm thời gian và chi phí: Khi sở hữu bộ phát WiFi di động, bạn chỉ cần sử dụng 1 SIM 3G/4G duy nhất là có thể dùng được cho nhiều thiết bị, kể cả máy tính bàn.

Có hệ thống sạc dự phòng đảm bảo nguồn điện đầy đủ 100%, đảm bảo rằng thiết bị phát của bạn luôn đảm bảo đầy pin có chất lượng sử dụng cao hơn.

Nhờ sự nhỏ gọn, nên rất tiện dụng khi áp dụng mang đi bên người cho những chuyến đi du lịch, đi làm xa hay bất kỳ đâu đều có sóng wifi để sử dụng.

Nhờ cách sử dụng đơn giản, dễ hiểu nên bất cứ ai cũng có thể sử dụng được một cách dễ dàng, mang lại hiệu quả cao khi người dùng có nhu cầu sử dụng internet.

Lưu ý khi chọn mua bộ phát wifi

15439 cuc phat wifi di dong la gi 1

Để lựa cho mình một bộ phát WiFi 4G phù hợp nhất thì các bạn cần quan tâm một số điều khi chọn mua như:

Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn bộ phát WiFi phù hợp. Nếu bạn muốn tìm thiết bị phát wifi cho chuyến công tác xa hoặc phải đi đâu đó dài ngày. Bạn nên chọn loại có công suất tốt, thời lượng pin sử dụng lâu dài,…

Bạn nên mua bộ phát wifi phiên bản quốc tế, đừng mua bản lock vì giá bản lock rẻ hơn nhưng sóng rất kém, phải tốn thêm tiền unlock. Nếu bạn có nhu cầu đi nước ngoài, thì bản lock sẽ khó sử dụng được.

Đọc và tìm hiểu rõ ràng thông tin về sản phẩm trước khi mua.

Mua thiết bị có thương hiệu uy tín ở những cửa hàng, địa chỉ uy tín.

Khi mua cần phải chú ý về thời gian bảo hành và các chế độ khác.

Nên đến tận nơi để test thử thiết bị trước khi mua.