Logitech G333 trông giống như một chiếc tai nghe có dây (earphone) thông thường trên thị trường tuy nhiên nổi bật hơn với màu đen với nút tai màu xanh lam, màu trắng với nút tai màu hoa oải hương hoặc màu tím với nút tai màu vàng. Tai nghe có dạng viên nang nhôm, đơn giản với logo Logitech G nhỏ ở mặt sau và chúng kết nối với nhau với thiết bị của game thủ  thông qua cáp dẹt kết nối bằng jack cắm tai nghe 3,5mm. Ngoài ra, còn có bộ điều khiển ba nút kèm với mic tích hợp.

18358 mang loa g333

Ba bộ nút tai nghe silicon có kích thước khác nhau đi kèm đảm bảo sự vừa vặn thoải mái và an toàn. Bên cạnh nút tai, G333 còn đi kèm với bộ chuyển đổi 3,5 mm sang USB-C và một túi đựng bằng lưới để game thủ bảo quản G333 một cách dễ dàng. Bộ chuyển đổi sang từ Jack cắm tai nghe 3,5mm sang USB – C là một bổ sung đáng hoan nghênh khi mọi smartphone hiện nay đều loại bỏ đi jack cắm tai nghe này.

18357 loa g333

Micro chất lượng mang lại thông tin liên lạc và các cuộc trò chuyện sẽ trở nên sễ dàng hơn bao giờ hết. Tai nghe Gaming Logitech G333 có các nút tích hợp cho phép người dùng stop/play âm thanh, tăng giảm ân thanh. Với Micro cũng giúp bạn liền mạch hơn trong các trận game, cũng như nhận cuộc gọi