Sony WF-1000XM3 là mẫu tai nghe true wireless mới nhất của Sony được ra mắt để thay thế các mẫu tai nghe không dây cũ của hãng đồng thời đưa ra những cải tiến về thiết kế. Sony WF-1000XM3 không chỉ làm một sản phẩm âm thanh mà còn là một sản phẩm công nghệ vô cùng đáng sở hữu với tính năng chống ồn chủ động và tích hợp trợ lý ảo Google Assistant.

Không chỉ nâng cấp về âm thanh, Sony còn biến chiếc WF-1000XM3 trở nên đẹp và sang trọng hơn với phần thân case đựng tai nghe được phủ cao su non mịn. Phần nắp case là một điểm nhấn giúp cho case trở nên sang trọng hơn hẳn với chất liệu giống kim loại cùng phong cách phối màu giữa nắp và thân case hòa hợp và tôn lên vẻ đẹp tổng thể. Bên trong case có phần nam châm để giúp người dùng dễ dàng bỏ tai nghe vào hộp lại mà không cần phải dò tìm vị trí.

Bên trong case là hai chiếc tai nghe WF-1000XM3 được làm từ nhựa và có màu sắc cùng cách sơn phủ tương đồng với phần thân case. Bên ngoài phần housing có logo Sony, mặt từ cảm ứng và phần mic được phủ viền trơn màu đồng khá bắt mắt. Nhìn tổng thể về thiết kế thì chiếc tai nghe WF-1000XM3 hoàn toàn cuốn hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Phần tiếp xúc với vành tai được làm bằng cao su có độ bám tốt và khít tai.

15856 tai nghe sony 2

Điều ấn tượng mạnh nhất ở chiếc Sony WF-1000XM3 là khả năng chống ồn chủ động cực kì tốt trong nhiều kiểu môi trường tiếp xúc khác nhau. Với trang bị công nghệ cảm biến chống ồn kép (Dual Noise Sensor Technology), WF-1000XM3 sở hữu đến 2 microphone ở hai mặt của tai nghe, giúp thu nhận âm thanh gây nhiễu từ môi trường xung quanh và tạo ra một sóng âm đối nghịch lại từ đó giúp loại bỏ tiếng ồn ở hầu hết các tần số âm thanh.

15855 tai nghe sony 1

Ngoài ra, chất lượng chống ồn chủ động của WF-1000XM3 được cải thiện nhờ vào chip QN1e thế hệ mới. So với chip cũ QN1, QN1e có ưu điểm tiết kiệm điện năng, hỗ trợ tối ưu băng thông tín hiệu, làm nhiệm vụ giải mã cũng như thực hiện các tác vụ DSP, xử lý chống ồn và khuếch đại digital ampli. Đặc biệt, tín hiệu bluetooth từ nguồn phát sẽ được chuyển trực tiếp đến QN1e mà không qua quá trình chuyển đổi ở bộ thu sóng, giúp hạn chế tối đa nhiễu và sai biệt âm.