Samsung chính thức ra mắt thế hệ Buds mới là Galaxy Buds Live với thiết kế mới hoàn toàn từ bên ngoài cho đến phần ear tips. Có 3 màu của phiên bản Buds Live là trắng, đồng và đen (Huyền bí), phần hộp (kiêm case sạc) cũng rất nhỏ để người dùng có thể dễ dàng bỏ túi quần.

15996 tai nghe samsung

Galaxy Buds Live được thiết kế để mang lại âm thanh sống động. Galaxy Buds Live còn được trang bị tính năng Active Noise Cancelling (Chống ồn chủ động) giúp loại bỏ tạp âm, nâng cao chất lượng âm thanh. Galaxy Buds Live tích hợp đến 3 mic thoại chuyên dụng, với 1 micrô thu âm trực tiếp từ ống tai và 2 micrô trên/dưới từ bên ngoài, đảm bảo chất lượng đàm thoại trong mọi môi trường. Kết hợp công nghệ âm thanh chuyên nghiệp của AKG cùng với phần cứng cải tiến của Samsung, Galaxy Buds Live mang đến trải nghiệm âm thanh thực sự sống động. Với loa 12 mm và ống bass giúp âm thanh trầm bổng sống động, và âm trầm mạnh mẽ nhờ loa lớn hơn cho phép người dùng thưởng thức âm nhạc đúng theo mong muốn của nhà sản xuất của các dòng nhạc thịnh hành như EDM, Hip-hop, R&B, House.

Galaxy Buds Live còn mang đến trải nghiệm nghe kết nối và tiện lợi, tương thích với nhiều thiết bị khác nhau. Galaxy Buds Live có thể chuyển đổi liền mạch giữa các thiết bị tương thích mà không cần phải ngắt kết nối và kết nối lại. Và khi kết hợp với các thiết bị Galaxy mới nhất, người dùng có thể mở ra thế giới của mình với những khả năng mới. Ghi lại âm thanh video một cách rõ nét trên Galaxy Note20 bằng cách sử dụng Galaxy Buds Live làm micrô không dây. Hoặc sử dụng chế độ ‘Game Mode’ để giảm độ trễ âm thanh giúp người dùng có thể tận hưởng trải nghiệm chơi game tuyệt vời hơn với màn hình Dynamic AMOLED 2X trên Galaxy Note20. Ngoài ra, người dùng cũng có thể dễ dàng chia sẻ nhạc với người dùng bè – mà không ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh – bằng cách sử dụng tính năng Buds Together mới.

Để sử dụng thuận tiện hơn, Galaxy Buds Live còn được trang bị tính năng chạm để điệu khiển PUI (Physical user interface) để điều khiển cảm ứng, cũng như kích hoạt trợ lý ảo Bixby, cho phép người dùng chỉnh nhạc, mở ứng dụng và gửi tin nhắn rảnh tay. Thêm vào đó, Galaxy Buds Live đi kèm với thời lượng pin dài lên đến 6h phát nhạc khi sạc đầy; và hộp sạc cho phép người dùng tận hưởng thêm 15h nữa (qua nhiều lần sạc). Ngoài ra, thiết bị còn hổ trợ sạc nhanh với 5 phút sạc cho 1 giờ nghe nhạc.