Công nghệ LG Steam+™ trên máy giặt hơi nước là giải pháp diệt khuẩn hiệu quả, thân thiện môi trường được tích hợp trên các thiết bị gia dụng hiện đại. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về Công nghệ LG Steam+™ của ông lớn này qua bài viết sau đây nhé!

Công nghệ LG Steam+™  giúp quần áo phẳng phiu đúng chuẩn. Do hơi nước sẽ thấm sâu vào từng sợi vải nên công nghệ LG Steam+™ còn loại bỏ nếp nhăn (giảm nhăn đến 30%), làm mới quần áo, khử các mùi khó chịu chỉ trong thời gian ngắn, giúp người dùng tiết kiệm thời gian là ủi. Hơn nữa, công nghệ này cực kỳ thân thiện với làn da, sử dụng hơi nước thay vì chất làm mềm vải hóa học để làm mềm áo quần. Sự khác biệt trong kết cấu vải sau khi làm mềm bằng hơi nước có thể thấy được rõ ràng.

15536 may giat Lg 1

Tiêu diệt tác nhân dị ứng vô hình

Bề mặt quần áo, chăn ga gối, khăn… có thể là nơi trú ẩn của vi khuẩn, virus và tác nhân gây dị ứng. Do đó, công nghệ LG Steam+™ là lựa chọn hiệu quả để đánh bay các vết bẩn, vi khuẩn và mầm bệnh, bảo đảm sức khỏe cho người dùng. Công nghệ này phù hợp với các gia đình có người già, trẻ nhỏ, người nhạy cảm.

Công nghệ LG Steam+™ trên máy giặt LG có khả năng diệt khuẩn, khử mùi nhờ nguyên lý giặt bằng hơi nước. Với công nghệ này, máy giặt sử dụng hơi nước đun sôi ở nhiệt độ cao sẽ giúp bạn xử lý một cách hiệu quả mọi vết bẩn. Nhiệt độ cao từ hơi nước giúp loại bỏ 99,9 % các chất gây dị ứng, chẳng hạn như mạt bụi có thể gây dị ứng hoặc các vấn đề về hô hấp.