Mùa đông đến, cái lạnh khiến mọi sinh hoạt đình trệ, thậm chí là gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của một vài thành viên gia đình. Chính vì vậy, việc giữ cơ thể luôn ấm áp là cần thiết và việc sử dụng một chiếc máy sưởi là không thể thiếu. Ngày hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn về model quạt sưởi Sunhouse SHD7023 được rất nhiều gia đình lựa chọn cho việc làm ấm vào mùa đông.

Sưởi điện hồng ngoại 2 bóng Sunhouse SHD7023 có thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng hiện đại và bắt mắt, tiết kiệm diện tích và phù hợp mọi không gian như phòng khách, phòng ngủ,…

18805 su i sunhouse 1

SHD7023 có 2 mức công suất điều chỉnh bằng núm xoay phía trên giúp bạn dễ dàng lựa chọn được mức nhiệt phù hợp với môi trường và nhu cầu sử dụng. Sản phẩm có chân đế vững chãi, lưới bảo vệ, tránh gây bỏng cho người dùng. Đặc biệt, lồng và vỏ nhựa phía sau chống cháy tuyệt đối, lưới tản nhiệt giúp sản phẩm không bị hư hỏng do quá nóng. Máy có công suất 600W, làm ấm cực nhanh, công nghệ sưởi ấm hiện đại không đốt cháy oxy nên không gây khó thở hay khô da khi dùng.

18807 su i sunhouse 2

Sản phẩm sử dụng 2 bóng đèn hồng ngoại chống chói mắt khi hoạt động, tuổi thọ vượt trội, làm ấm nhanh, đặc biệt tiết kiệm điện năng hiệu quả. Sưởi điện 2 bóng hồng ngoại Sunhouse SHD7023 có chế độ tự động ngắt điện khi bị nghiêng đổ cùng lưới bảo vệ chống bỏng, an toàn khi sử dụng trong gia đình.