LinkBuds S được thiết kế siêu nhẹ và khả năng chống ồn chủ động, dòng sản phẩm đại diện cho trải nghiệm âm thanh hoàn toàn mới đến từ công nghệ cảm biến và sự liên kết với các đối tác của Sony, tất cả trong lúc vẫn giữ được trải nghiệm đeo “Never Off – Giữ kết nối mọi mặt cuộc sống”.

Thông qua việc tận dụng cảm biến và công nghệ âm thanh không gian, tai nghe mới mang đến âm thanh giải trí đầy hào hứng và đắm chìm trong những tựa game AR như Ingress. Sản phẩm này cũng được thiết kế để giúp cho bạn thưởng thức những ca khúc yêu thích một cách dễ dàng hơn bao giờ hết thông qua tính năng truy cập âm nhạc nhanh.

19342 tai nghe sony 2

Với trọng lượng chỉ khoảng 4,8g, dòng tai nghe truly wireless mới của Sony nhỏ gọn và nhẹ đến mức đáng kinh ngạc. Ngoài ra, bằng việc tận dụng các dữ liệu chuyên sâu về hình dáng tai người, cũng như đánh giá về độ nhạy của nhiều kiểu tai khác nhau, LinkBuds S có hình dạng lý tưởng, vừa vặn và chắc chắn, mang đến cảm giác thoải mái cho người dùng khi đeo.

Với tính năng Speak-to-Chat, dựa trên công nghệ Prescise Voice Pickup, âm nhạc sẽ tự động dừng khi bạn nói chuyện với ai đó, giúp đàm thoại dễ dàng hơn bao giờ hết khi cả hai tay bạn đều đang bận.

Tai nghe mới còn tương thích với trợ lý ảo Google Assistant và Alexa, hỗ trợ bạn trong những công việc hằng ngày cần sự rảnh tay. Bạn có thể kết nối với bạn bè và gia đình, lấy thông tin, nghe nhạc, thiết lập nhắc hẹn và còn nhiều hơn thế nữa.

Về thời lượng pin, LinkBuds S cung cấp thời lượng sử dụng cả ngày, khi bật ANC (khử tiếng ồn chủ động) thì thiết bị sẽ hoạt động khoảng 6 giờ. Đồng thời, Sony còn cung cấp thời lượng pin của hộp sạc đến 14 tiếng đồng hồ, sạc nhanh 5 phút có thể nghe nhạc trong 1 giờ.