Loa đeo cổ không dây Sony SRS-NB10 có thiết kế nhẹ và thoáng tai, mang lại sự thoải mái để người dùng có thể làm việc cả ngày, hoặc có thể nghe nội dung từ sách nói trong thời gian dài. Phần loa được bọc vải mang đến diện mạo cao cấp, ôm vừa vặn cổ và đặt nhẹ trên vai. Bạn có thể dễ dàng mang loa theo bên mình để vừa nghe các nội dung yêu thích vừa làm bữa tối hoặc làm việc nhà. Di chuyển dễ dàng, đeo thoải mái, Sony SRS-NB10 mang đến trải nghiệm làm việc tại nhà thú vị hơn, cũng giúp các việc nhà đỡ nhàm chán hơn.

SRS-NB10 cho phép kết nối 2 thiết bị cùng lúc như máy tính xách tay và điện thoại. Nếu nhận được cuộc gọi công việc trên máy tính xách tay khi đang nghe nhạc trên điện thoại thông minh, bạn có thể nhận cuộc gọi dễ dàng, chỉ cần nhấp vào nút Phát/Gọi ở bên trái loa đeo cổ. Khi cuộc gọi kết thúc, bạn sẽ quay về danh sách bài hát hay các nội dung yêu thích mà không cần kết nối lại, giúp các trải nghiệm khi làm việc tại nhà thú vị, thuận tiện và hiệu quả hơn.

19031 tai nghe sony

Ngoài ra, Sony SRS-NB10 còn có thể chống tia nước văng đạt chuẩn IPX4, giúp người dùng thoải mái mà thưởng thức những chương trình và giai điệu ưa thích, ngay cả trong những hoạt động hằng ngày như rửa bát đĩa.

Loa cũng có thể kết nối với với TV, điện thoại thông minh hoặc thiết bị nghe nhạc để giúp bạn thưởng thức phim ảnh, chương trình và các bài hát yêu thích mà không làm phiền những người xung quanh.

Đáng chú ý, Sony SRS-NB10 cho thời gian sử dụng lên đến 20 giờ, giúp bạn sẵn sàng cho mọi cuộc họp trực tuyến, hoặc có thể nghe trọn vẹn một cuốn sách. Nếu loa sắp hết pin, chỉ cần sạc nhanh 10 phút với USB Type-C là sẽ có thêm 1 giờ làm việc hoặc giải trí.