Sony HT-A5000 là bộ loa 5.1.2 được thiết kế để đem lại cho người dùng một trải nghiệm âm thanh đa kênh ấn tượng, độ chân thực cao không hề thua kém bất kỳ hệ thống loa đa kênh âm tường cao cấp khác trên thị trường.

18788 loa sony

Sony cho biết, HT-A5000 có khả năng tạo ra trải nghiệm tương tự như lúc người dùng xem phim tại rạp bằng cách giả lập âm thanh “dọc”. Để đạt được kỹ thuật này, Sony đã kết hợp khả năng hỗ trợ định dạng âm thanh surround (Dolby Atmos, DTS:X) cùng với thiết kế đặc biệt ở các loa front-firing cùng loa up-firing, hoàn thiện bằng mạch xử lý tín hiệu đặc biệt do công ty phát triển. Dựa trên các thông số thu được, Sony bật mí rằng “hỗn hợp” này có thể tạo ra âm thanh đa hướng đầy chân thực, vốn chỉ có ở các hệ thống dùng loa âm trần chuyên dụng.

18789 loa sony 1

Sản phẩm này có một đầu ra HDMI eARC duy nhất cho phép truyền 8K HDR, 4K / 120Hz và Dolby Vision. Sony HT-A5000 là một lựa chọn xứng đáng để chơi game bên cạnh xem phim và xem truyền hình. Nó cũng có kết nối AirPlay 2, Chromecast, Spotify Connect, Bluetooth và WiFi. Ngoài ra còn có Alexa và Google Assistant để điều khiển bằng giọng nói thông qua một thiết bị riêng biệt. A5000 tương thích với nội dung Hi-Res Audio và sử dụng công nghệ DSEE Extreme được hỗ trợ bởi AI của Sony để nâng cấp các tệp nén trong thời gian thực, khôi phục chi tiết bị mất. 360 Reality Audio có sẵn để sử dụng với Amazon Music HD, Deezer, Tidal