HT-A7000 là hệ thống soundbar 7.1.2 kênh được thiết lập với 2 loa đánh trần để tạo âm thanh từ phía trên, hai loa Beam tweeter đánh ngang và năm loa trước cho trường âm rộng hơn cùng loa siêu trầm kép được tích hợp để tạo dải bass sâu. Kết hợp với công nghệ Vertical Surround Engine và S-Force PRO Front Surround, A7000 tạo âm thanh vòm có điểm sweet spot siêu rộng để người dùng có thể tận hưởng trọn vẹn sự tuyệt vời của chuẩn Dolby Atmos và DTS:X.

Nhờ công nghệ Vertical Surround Engine của Sony, loa A7000 có thể thiết lập vị trí phát âm thanh trong không gian theo chiều dọc để tạo ra tiếng từ phía trên mà không cần gắn loa vào trần nhà. Với S-Force PRO, loa thanh có thể giả lập trường âm thanh vòm, với tiếng phát ra từ cả 2 hướng dọc – ngang. Bên cạnh đó, công nghệ Sound Field Optimization trong A7000 sử dụng microphone tích hợp để tính toán một cách thông minh độ cao và rộng của phòng cũng như vị trí của một loa trầm phụ và các loa vệ tinh. Âm thanh từ đó được tối ưu để phù hợp với không gian phòng.

Soundbar mới của Sony cũng tích hợp công nghệ High-Resolution Audio và 360 Reality Audio. A7000 cũng được tích hợp DSEE Extreme, hồi phục dải âm thanh băng tần cao bị mất của nhạc nén kỹ thuật số theo thời gian thực.

18908 loa soundbard

Dù được dùng thể xem những bộ phim kịch tính hay chơi các tựa game hành động, chất lượng hình ảnh gốc vẫn được bảo toàn khi phát qua A7000. Loa hỗ trợ tất cả các định dạng mới nhất như 8K HDR, 4K 120fps và Dolby Vision để tạo ra trải nghiệm giải trí đỉnh cao trong phân khúc.

Kết nối với TV BRAVIA tương thích, A7000 mang đến đến trải nghiệm âm thanh – hình ảnh đỉnh cao với chất lượng tốt nhất mà Sony có thể đạt được. Với Acoustic Centre Sync, người dùng càng cảm thấy đắm chìm hơn nhờ sự đồng bộ chuẩn xác giữa vị trí phát ra âm thanh với hình ảnh trên TV. Bên cạnh đó, khi kết nối với TV Bravia, tính năng của Soundbar A7000 sẽ tự động hiện trên Quick Menu và người dùng có thể điều khiển âm lượng một cách dễ dàng bằng remote TV. Loa Soundbar mới của Sony cũng hỗ trợ kích hoạt bằng giọng nói và tương thích với cả Google Assistant và Amazon Alexa. Người dùng có thể dễ dàng thêm A7000 vào nhóm loa thông minh qua ứng dụng Google Home.

18907 Loa sony

Để sử dụng, người dùng chỉ cần cắm điện A7000, kết nối với TV sử dụng cổng HDMI eARC và khởi động. Với USB, cổng quang và cổng vào âm thanh analog, cũng như cổng HDMI vào và xuất (eARC); bạn sẽ có tất cả kết nối mà mình cần để tận hưởng trải nghiệm choáng ngợp từ hệ thống âm thanh vòm.