Samsung chính thức giới thiệu bộ Galaxy A73 5G Awesome Edition giới hạn, giúp game thủ trẻ thêm cảm hứng chinh phục và thăng hạng kỹ năng gaming. Trong phiên bản đặc biệt này, Galaxy A73 5G khoác lên bộ nhận diện đặc trưng và bộ phụ kiện đi kèm được thiết kế riêng biệt, đậm chất gamer.

samsung a73 8Galaxy A73 5G là thiết bị điện thoại gaming tốt nhất trong phân khúc, dẫn đầu A series, được các game thủ GenZ yêu thích sử dụng trong nhiều trò chơi thể thao điện tử (e-Sports). Sở hữu hiệu năng mạnh mẽ với vi xử lý Snapdragon 778G 5G, màn hình đỉnh cao Super AMOLED Plus Infinity-O rộng tới 6.7” cùng tần số quét 120Hz, Galaxy A73 5G dễ dàng theo kịp tốc độ xử lý tình huống bất ngờ và đem đến lợi thế cao cho người dùng yêu thích các tựa game FPS và chiến đấu sinh tồn.

Để nâng cao tinh thần và nuôi dưỡng đam mê bộ môn thể thao điện tử cho người dùng trẻ yêu thích các tựa game chiến đấu, Samsung đã đưa nét tính cách đặc trưng gaming lên bộ sản phẩm Galaxy A73 5G Awesome Edition. Phiên bản đặc biệt trang bị cho người dùng bộ phụ kiện có thiết kế trẻ trung, đậm chất cá tính gamer, thôi thúc hứng khởi và tự tin mỗi khi bắt đầu trận chiến mới.
Tại thị trường Việt Nam, Galaxy A73 5G Awesome Edition sẽ được bán ra với số lượng có giới hạn. Bộ sản phẩm gồm có: Điện thoại Galaxy A73 5G (RAM 8GB, ROM 128 GB), bộ chuyển đổi sạc nhanh 25W, ốp lưng silicon và dây đeo gaming chuyên dụng bản đặc biệt, cùng mã ưu đãi thẻ nạp Game.