Cùng với sự xuất hiện của loạt Galaxy S21, Samsung đã ra mắt tai nghe không dây thế hệ tiếp theo của mình là Galaxy Buds Pro với nhiều cải tiến. Sự ra đời của Galaxy Buds Pro đánh dấu một bước đột phá mới của Samsung trong thị trường tai nghe cao cấp hiện nay, hỗ trợ người dùng tối đa trong công việc, giải trí và mang đến chất lượng âm thanh hoành tráng trong mọi khoảnh khắc.

Chất lượng âm thanh luôn là yếu tố được đánh giá cao nhất trong thị trường tai nghe cao cấp. Và Galaxy Buds Pro mang đến chất lượng âm thanh cực kỳ ấn tượng khi tích hợp mỗi bên tai một loa trầm 11 mm cho âm mạnh mẽ, sắc nét hơn và một loa bổng 6,5 mm với âm bổng mượt mà, êm tai hơn. Điều này mang lại trải nghiệm âm thanh tốt nhất cho người dùng mỗi khi thưởng thức giai điệu hip hop sôi động hay giai điệu cổ điển du dương. Tai nghe không dây thế hệ mới này mang đến âm thanh cân bằng, sống động hơn bao giờ hết dù người dùng ở bất cứ nơi đâu.

17799 Tai nghe Samsung

Đặc biệt Galaxy Buds Pro còn có thể tách giọng nói của người dùng khỏi những âm thanh không mong muốn với ba micrô và bộ phận nhận diện giọng nói (Voice Pickup Unit _ VPU), đảm bảo cuộc hội thoại được nghe rõ nhất mà không lẫn tạp âm. Cụ thể, một trong hai micrô ngoài có chỉ số loại bỏ tạp âm (Signal to noise ratio _ SNR) cao, giúp loại bỏ tiếng ồn xung quanh vượt trội. Samsung cũng đã tích hợp công nghệ khử tiếng gió (Wind Shield) mới vào Galaxy Buds Pro, cùng với thiết kế đặc biệt nhỏ gọn, vừa khít tai, giúp giảm thiểu diện tích ống tai tiếp xúc với gió, ngăn tiếng gió, đảm bảo chất lượng hội thoại được ổn định. Chính vì vậy các cuộc gọi điện thoại được rõ ràng hơn, ngay cả khi người dùng đang ở trong điều kiện thời tiết không thuận lợi và nhiều gió. Với thế hệ mới, tai nghe không chỉ để giải trí nghe nhạc, xem phim mà còn trở thành một trợ thủ đắc lực trong việc tạo ra những cuộc đàm thoại chất lượng, lẫn kết nối, liên lạc công việc và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Ngoài ra, Galaxy Buds Pro còn được trang bị thêm tính năng kháng nước đạt chuẩn lên đến IPX7, tiêu chuẩn chống nước cao nhất trong dòng Galaxy Buds. Bên cạnh đó, tính năng SmartThings Find được tích hợp trong Buds Pro giúp dễ dàng xác định vị trí của một trong hai tai nghe, ngay cả khi chiếc tai nghe nằm ngoài phạm vi Bluetooth, hoàn toàn khuất tầm nhìn hoặc đặt sai vị trí ở một khoảng cách xa.

Pin cũng là một lợi thế của Galaxy Buds Pro ở phiên bản này. Khi được sạc đầy, thiết bị có thể sử dụng lên đến 8 giờ đồng hồ và thêm 20 giờ từ hộp sạc không dây. Ngay cả khi sử dụng ANC, người dùng vẫn có thể sử dụng thiết bị trong vòng 5 giờ đồng hồ với thêm 13 giờ từ trong hộp sạc. Nếu hết pin, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng ngay trong 1 giờ đồng hồ chỉ sau năm phút sạc nhanh.