Bên cạnh các điện thoại, Samsung cũng phát triển các mẫu máy tính xách tay với thiết kế độc đáo. Mới đây, thông số kỹ thuật của Galaxy Book Pro đã được rò rỉ. Mẫu laptop gập 360 độ này của Samsung dự kiến sẽ ra mắt trong thời gian tới.

17937 Laptop samsung

Theo rò rỉ, Samsung sẽ giới thiệu hai mẫu máy tính xách tay với kích thước màn hình 13.3 inch và 15.6 inch. Màn hình OLED sẽ là điểm vượt trội của hai chiếc laptop này so với các sản phẩm đang trang bị tấm nền LCD. Samsung đã nghiên cứu để giảm mức tiêu thụ năng lượng của các tấm nền OLED. Đồng thời màn hình mới cũng được tăng độ bền đáng kể. Đây sẽ là những chiếc laptop đầu tiên trang bị công nghệ màn hình mới.

Điểm đáng chú ý là máy tính xách tay Galaxy Book Pro mới sẽ hỗ trợ bút S-Pen. Thêm một bằng chứng cho thấy Samsung đang nỗ lực mở rộng S-Pen trong hệ sinh thái của họ. Chiếc bút S-Pen này cho phép người dùng thao tác tiện lợi hơn trên các thiết bị của mình.

17938 Laptop samsung 1

Samsung đã phát hành một số máy tính xách tay mới gần đây. Chúng bao gồm Galaxy Book Flex 2 5G, Notebook Plus 2 và Galaxy Chromebook 2. Hiện tại, công ty Hàn Quốc vẫn chưa tiết lộ ngày ra mắt của các mẫu laptop mới của hãng, nhưng nhiều khả năng thời điểm đó không còn xa nữa. Hãy cùng chờ xem nhé!