TV The Frame Mini là mẫu TV thuộc dòng sản phẩm The Frame cao cấp với thiết kế độc đáo, vừa mang tới một trải nghiệm giải trí thú vị lại vừa là món đồ nội thất góp phần tôn lên vẻ đẹp không gian sống của ngôi nhà .

Samsung mới đây đã cho ra mắt dòng TV The Frame Mini mới tại Việt Nam. Phiên bản lần này có kích thướng màn hình là 32 inch, bổ sung thêm vào danh mục sản phẩm TV The Frame hiện có từ 43 inch tới 75 inch của Samsung, cho phép người dùng tuỳ chọn các kích cỡ màn hình phù hợp với không gian sống.

18649 tivi samsung

Điểm nhấn của dòng TV The Frame tới từ khả năng đáp ứng lối sống hiện đại, phù hợp với nhiều phong cách và không gian trong ngôi nhà. Không chỉ là một món đồ công nghệ đơn thuần, TV The Frame còn là một món đồ nội thất trang trí tối ưu trong một căn hộ studio.

Các tính năng vượt trội của phiên bản TV The Frame Mini mới có thể kể tới như trang bị một khung viền linh hoạt với thiết kế khung tranh hiện đại, biến TV trở thành một tác phẩm nghệ thuật mỗi khi không dùng tới. Ngoài ra, chân đế của TV The Frame Mini hỗ trợ cả tính năng xoay dọc độc đáo, cho phép tận hưởng tác phẩm nghệ thuật theo nhiều góc nhìn đa chiều hơn. Phiên bản Frame Mini có thêm lựa chọn khung viền với gam màu thời thượng: Beige, Hồng và Trắng giúp người dùng biến tấu nhiều phong cách bày trí khác nhau.

Người dùng thỏa sức sáng tạo phong cách nội thất theo sở thích như Treo sát tường với giá treo tường ẩn, hoặc đặt trên Chân đế điều chỉnh độ cao hay Chân đế Studio tinh tế. Người dùng cũng có thể trải nghiệm TV The Frame Mini dưới góc nhìn mới lạ khi đặt Dựa tường hoặc đặt trên Giá vẽ như trong phòng trưng bày tranh nghệ thuật.

Là mẫu TV thuộc dòng The Frame, chế độ Art Mode là một trong những điểm nổi bật không thể không nói tới. Phiên bản mới được nâng cấp chế độ Art Mode, màn hình đen khi không sử dụng sẽ lập tức biến mất và thay thế bởi những kiệt tác nghệ thuật. Theo Samsung, TV The Frame hiện sở hữu kho tranh ảnh nghệ thuật đẳng cấp quốc tế với hơn 1600 tác phẩm từ 600 nghệ sĩ và 45 quốc gia khác nhau. Đặc biệt, người dùng có thể chiêm ngưỡng 70 tác phẩm từ danh họa Van Gogh và 36 tác phẩm xoay dọc mới từ các nghệ sĩ lừng danh trên khắp thế giới.

Với khả năng hiển thị 100% dải màu cùng công nghệ Quantum Dot (Chấm lượng tử), TV The Frame Mini mang tới một độ tương phản hoàn hảo cho hình ảnh chân thực ở mọi điều kiện ánh sáng. Ngoài TV The Frame, danh mục sản phẩm Lifestyle TV của Samsung bao gồm The Premiere, The Serif, The Sero và The Terrace sẽ đem lại điểm nhấn độc đáo cho không gian nội thất của người dùng.

18649 tivi samsung