Samsung đã công bố thiết bị giải trí gia đình cao cấp mới nhất của họ đó là máy chiếu laser tầm ngắn 4K mới có tên The Premiere

18112 may chieu samsung 2

Samsung cho biết máy chiếu này có thể đạt ngay sát màn chiếu mà vẫn mang lại kết quả tối ưu. The Premiere 4K có 2 kích cỡ, LSP9T và LSP7T chiếu hình ảnh lên đến 130 và 120 inch ở độ phân giải 4K và đều có thiết kế khá nhỏ gọn.

18113 may chieu s%C3%A1mung

Cả 2 mẫu máy chiếu đều được trang bị nền tảng Smart TV của Samsung, vì vậy nó không khác gì một chiếc TV QLED của Samsung nhưng kích thước rất khủng và mức giá dễ chịu hơn. Sản phẩm này cũng được tích hợp loa trầm mạnh mẽ và công nghệ âm thanh vòm ảo Acoustic Beam tương tự một số soundbar của hãng.

18111 may chieu samsung 1

Công nghệ Acoustic Beam trên The Premier sử dụng 22 lỗ thoát âm để mang đến âm thanh dày và sâu hơn từ cả 2 hướng trái/phải, kiến tạo trải nghiệm giải trí đắm chìm chưa từng có.

The Premiere LSP9T có độ sáng tối đa lên đến 2.800 ANSI lumen và là “máy chiếu được chứng nhận HDR10 + đầu tiên trên thế giới với công nghệ 3 tia laser. Ngoài ra đây cũng là máy chiếu đầu tiên được Samsung tích hơp Filmmaker Mode UHD làm mượt khung hình chuyển động khi xem video.