Samsung ra mắt dòng Màn Hình Thông Minh M8 (Smart Monitor) mới nhất với thiết kế được nâng cấp và thời thượng. Màn Hình Thông Minh M8 mới đem đến thiết kế Iconic Slim mang tính biểu tượng của Samsung và có kích thước 32 inch với độ phân giải UHD, cùng Camera SlimFit và nền tảng IoT với SmartThings.

Màn Hình Thông Minh M8 mang đến hiệu quả về không gian, làm việc trong một thiết kế cực kỳ thời thượng. Độ mỏng của dòng mới là 11,4mm, mỏng hơn khoảng 3/4 so với các kiểu trước đó.

19165 Samsung m8

Với thiết kế mặt lưng phẳng tinh xảo, Màn Hình Thông Minh M8 có màu trắng ấm thời thượng làm đẹp cho mọi không gian tùy theo sở thích cá nhân của người dùng.

M8 tạo ra một không gian làm việc tại nhà hoàn hảo mà không cần máy tính. Người dùng có thể kết nối với các thiết bị CNTT khác nhau thông qua Smart Hub được nâng cấp. Giao diện Không gian làm việc cung cấp tất cả các dịch vụ cần thiết để làm việc trên một màn hình, giúp người dùng kết nối không dây với máy tính Windows hoặc Mac và sử dụng hiệu quả một loạt các tính năng hữu ích, bao gồm Samsung DeX, Apple AirPlay 2 và dịch vụ đám mây Microsoft 365, cũng như hiển thị nội dung từ điện thoại thông minh sang M8.

Trên hết, Màn Hình Thông Minh M8 có một Camera SlimFit từ tính và có thể tháo rời để gắn vào màn hình trong khi vẫn giữ cho không gian bàn làm việc gọn gàng, hạn chế sự xuất hiện của dây nối. Camera SlimFit cũng có chức năng tự động thu phóng, nhanh chóng nhận dạng khuôn mặt của một người trên màn hình và tự động lấy nét vào chủ thể. Nói cách khác, thiết bị có thể chụp từng cá nhân đang nói, một lựa chọn hoàn hảo cho trình bày trực tuyến hoặc livestream. Ngoài ra, màn hình hỗ trợ các ứng dụng trò chuyện video như Google Duo, cho phép người dùng làm việc từ xa hoặc tham gia hội nghị trực tuyến tại nhà hoặc tại nơi làm việc bằng Camera SlimFit.

Màn Hình Thông Minh M8 có một nền tảng IoT được gọi là SmartThings Hub, nơi người dùng có thể kết nối không dây tất cả các thiết bị IoT. Ứng dụng SmartThings cho phép người dùng theo dõi các thiết bị IoT trong nhà một cách dễ dàng với bảng điều khiển trực quan của ứng dụng nêu bật tất cả thông tin được cung cấp bởi các thiết bị khác được kết nối với M8, bao gồm cả công tắc đèn và ổ cắm điện.

Được trang bị micrô Far Field Voice có độ nhạy cao, trợ lý điều khiển các thiết bị như Bixby và Amazon Alexa bằng lệnh thoại. Ngoài ra, micrô sử dụng chức năng Always On Voice, hiển thị thông tin hội thoại trên màn hình khi Bixby được kích hoạt, ngay cả khi màn hình điều khiển bị tắt.

Cùng với việc được trang bị hàng loạt tính năng nổi bật, Màn Hình Thông Minh M8 cung cấp công nghệ Adaptive Picture, nâng cao sự thoải mái cho người xem bằng cách tự động điều chỉnh độ sáng và nhiệt độ màu của màn hình. M8 cũng bao gồm một chân đế có thể điều chỉnh độ cao (HAS) và chức năng nghiêng, cho phép người dùng chọn lựa vị trí hoàn hảo cho mọi hoạt động như làm việc, xem phim vào buổi tối hoặc các giờ học.