Với Galaxy Book S, Samsung mở ra một kỷ nguyên mới của máy tính di động với một thiết bị có thể khai thác tính di động và khả năng kết nối của điện thoại thông minh, kết hợp năng suất mạnh mẽ của một PC. Được phát triển với sự hợp tác của các công ty công nghệ hàng đầu, Galaxy Book S sở hữu những gì tốt nhất từ Samsung, kết hợp nền tảng ứng dụng văn phòng tốt nhất do Microsoft cung cấp và hiệu suất di động hàng đầu từ Qualcomm. Thiết bị mới này cung cấp kết nối Gigabit LTE, khả năng hoạt động tức thời và thiết kế cao cấp, được vận hành với Windows 10 và nền tảng Qualcomm® Snapdragon ™ 8cx tiên tiến.

12582 galaxy book s 1
Galaxy Book S được thiết kế hoàn hảo để mang lại trải nghiệm máy tính mạnh mẽ trong một kiểu dáng di động gọn nhẹ. Được thiết kế nổi bật với khung hình vòm độc đáo có thể mở và đóng một cách trơn tru dễ dàng, thiết kế siêu mỏng, khả năng di động cao cho phép người dùng tận dụng tối đa các khả năng always-on. Galaxy Book S theo người dùng đến bất cứ đâu, một cách dễ dàng và thoải mái – với tổng khối lượng của laptop chỉ 0.96kg.

Laptop được xây dựng với khung nhôm cao cấp với mặt trên và chân đế đã được trải qua quá trình điện phân anode, Galaxy Book S được bảo vệ để chống lại các mối nguy hiểm có thể làm hỏng máy tính xách tay. Màn hình 13.3 inch của Galaxy Book S đi kèm với cảm ứng multi-touch 10 điểm, cho phép người dùng cuộn, thu phóng và điều khiển thiết bị chỉ bằng một cú chạm ngón tay.

12581 galaxy book s
Người dùng không cần phải lo về việc lúc nào cũng mang theo dây sạc pin với thời lượng pin lâu dài của Galaxy Book S, có thể cung cấp năng lượng phát video liên tục lên đến 23 giờ chỉ với một lần sạc. Để đảm bảo thiết bị của người dùng hoạt động hiệu quả nhất có thể, Galaxy Book S tối ưu hóa hiệu suất tùy thuộc vào những gì người dùng làm – vì vậy họ sử dụng ít năng lượng hơn và tiết kiệm nhiều thời gian hơn để sáng tạo, kết nối, chơi và làm việc. Galaxy Book S cũng có dung lượng lưu trữ có thể mở rộng lên tới 1TB, vì vậy người dùng không cần phải lo lắng về việc hết dung lượng.

Galaxy Book S cũng bao gồm loa Samsung chất lượng được tinh chỉnh bởi AKG, đạt chuẩn Dolby Atmos® nâng cao và mang đến trải nghiệm âm thanh sống động với các chế độ âm thanh phù hợp cho phim, nhạc, trò chơi và hơn thế nữa. Với kết nối Gigabit LTE, Galaxy Book S cho phép người dùng tránh các mạng công cộng không đáng tin cậy, đảm bảo rằng thông tin cá nhân của người dùng sẽ không gặp rủi ro khi truy cập internet. Windows Hello cung cấp khả năng đăng nhập tức thì bằng dấu vân tay của người dùng, đảm bảo truy cập nhanh chóng và thuận tiện vào thiết bị của họ theo cách cá nhân hơn.