Samsung cho biết dòng màn hình vi tính thông minh “Smart Monitor” mới có khả năng “làm được tất cả”, phục vụ không chỉ cho công việc, học tập mà còn cho giải trí trong một chiếc màn hình duy nhất.

Có tất cả 2 mẫu Smart Monitor bao gồm M5 Series và M7 Series. M7 hỗ trợ 4K (UHD) kích cỡ 32 inch trong khi bản M5 hỗ trợ độ phân giải Full HD (FHD) với 2 tùy chọn 32 inch và 27 inch dạng phẳng (flat).

17319 samsung m7

Phần viền mỏng cùng với thiết kế đơn giản ở mặt trước, đế hình chữ nhật chắc chắn giúp cho những mẫu màn hình thông minh mới của Samsung phù hợp với mọi không gian, không chỉ trên bàn làm việc.

Công nghệ Adaptive Picture được Samsung tích hợp lên những chiếc màn hình vi tính thông minh M5, M7 Series giúp tối ưu chất lượng hình ảnh, tự động điều chỉnh độ sáng và nhiệt độ màu theo điều kiện môi trường.

Điểm nhấn lớn nhất trên những chiếc màn hình vi tính thông minh của Samsung chính là khả năng kết nối với thiết bị di động, máy tính để làm việc từ xa hay biến thành Smart Hub cho giải trí.

17320 samsung m7 1

Được vận hành trên nền tảng Tizen, người dùng có thể kết nối thiết bị cầm tay với màn hình chỉ với một cú chạm với Tap View, App Casting hay Apple AirPlay 2 hoặc cả trải nghiệm với như máy tính từ thiết bị di động với Samsung DeX.

Nếu bạn muốn sử dụng Smart Monitor như một màn hình máy tính để làm việc thì Samsung lại cung cấp một số tính năng thú vị. Ví dụ bạn có thể kết nối chuột và bàn phím với màn hình thông qua kết nối Bluetooth 4.2 hay kết nối với Office 365 thông qua máy ảo mà không cần thêm bất kỳ phần cứng máy tính nào.

Màn hình thông minh Samsung M7 có nhiều lựa chọn kết nối nhất cho các thiết bị. Bạn có thể kết nối máy tính xách tay qua USB-C, bên cạnh đó còn có 2 cổng HDMI 2.0 để dự phòng (M5 có hai cổng HDMI 2.0 không có USB-C). Bạn cũng sẽ tìm thấy 3 cổng USB-A 2.0 cho dữ liệu trên M7.