Dòng tủ Bespoke của thương hiệu Samsung dự kiến sẽ được ra mắt tại thị trường châu Âu trong thời gian tới, với nhiều màu sắc, kích thước và thiết cho phép người dùng tùy chỉnh cho phù hợp căn bếp của mình, giống như các thiết bị âm tường. Các thiết bị này được thiết kế để đặt vừa mọi căn bếp, có nghĩa là chúng có thể được tích hợp ở mọi loại nhà bếp hiện đại một cách liền mạch trong khi vẫn duy trì được kiểu dáng âm tường, một danh mục hoàn toàn khác trên thị trường.

13283 tu lanh sámung 1
Dòng tủ lạnh BESPOKE mới tích hợp thiết kế mô-đun và cung cấp 8 biến thể khác nhau, từ loại 1 cửa đến 4 cửa. Với khả năng tùy chỉnh BESPOKE theo nhiều cách, người tiêu dùng có thể tận hưởng sự linh hoạt của việc điều chỉnh tủ lạnh theo nhu cầu thiết kế và lối sống của họ.
Người dùng cũng có thể tạo ra không gian nhà bếp độc đáo của riêng họ. Đối với bảng điều khiển, người dùng có thể chọn từ ba chất liệu khác nhau như kim loại cotta, kính satin và kính glam với nhiều tùy chọn màu sắc. Vật liệu Cotta có các màu như màu Than, Trắng và Xanh bạc hà, trong khi dòng kính Satin có các màu mờ như Xám, Xanh hải quân, San hô và Vàng. Vật liệu kính Glam cung cấp lớp phủ bóng màu Trắng hoặc Hồng. Ngoài màu sắc và lớp phủ bên ngoài, người tiêu dùng cũng có thể tùy chọn phong cách thiết kế nội thất bên trong của tủ lạnh. Hi vọng, trong tương lại Samsung sẽ mở rộng thị trường dòng sản phẩm tủ lạnh Bespoke, để chúng ta có thể sở hữu được sản phẩm độc đáo, hiện đại và vô cùng tiện lợi này.

13282 tu lanh sámung