Quạt tháp đứng Tiross TS9181 được thiết kế thông minh có chứng năng cảm ứng hiện đại, đem đến vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian nội thất.

Quạt tháp đứng Tiross TS9181 có công suất 45W kèm màu sắc trắng pha đen vô cùng trang nhã với kích thước vô cùng nhỏ gọn chỉ 300 x 300 x 1080mm có thể đặt bất kỳ nơi đâu trong phòng mà không chiếm quá nhiều diện tích giúp chúng ta có thể làm mát hầu như toàn bộ căn phòng.

19090 quat sac tiross 1

Ngoài kích thước nhỏ gọn thì không thể không nói đến phương thức hoạt động của quạt Tiross TS9181, điều khiển bằng cảm ứng siêu nhạy kèm theo là remote điều khiển từ xa vô cùng tiện lợi giúp ta có thể tùy chỉnh mà ko cần phải di chuyển đến tận nơi đặt quạt.

Quạt tháp Tiross có 3 chế độ gió cho bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng, ngoài ra khoảng cách đưa gió đi xa gấp 3 lần so với quạt bình thường, gió mát sẽ được lưu thông trong phòng nhanh hơn và xa hơn, giúp tiết kiệm điện năng.

19089 quat sac tiross

Quạt Tiross TS9181 có 6 tốc độ gió điều khiển tăng giảm bằng dấu (+), (-) bằng remote hoặc trên quạt, tất cả những thông số trên đều được hiển thị thông qua màn hình LED siêu rõ nét, giúp ta dễ dàng nhận biết quạt đang ở tốc độ bao nhiêu và kiểu gió như thế nào để điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Thiết bị có chế độ hẹn giờ từ 0.5 – 12 tiếng. Người dùng có thể hẹn giờ bật quạt khi quạt chưa hoạt động, hoặc hẹn giờ tắt tự động khi quạt đang hoạt động. Chức năng này giúp người dùng dễ dàng cài đặt thời gian phù hợp tùy theo nhu cầu sử dụng. Đây là một trong số các tính năng được nhiều người quan tâm và ưa chuộng.