Quạt điện là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình khi hè đến. Hiện nay, sự đa dạng về chủng loại, mẫu mã và thương hiệu sản phẩm quạt điện khiến nhiều người băn khoăn không biết lựa chọn sản phẩm như thế nào cho phù hợp. Tham khảo bài viết dưới đây để chọn cho mình một chiếc quạt phù hợp nhất nhé!

Mỗi khi nhắc đến các sản phẩm quạt cây thì chúng ta sẽ liền nghĩ ngay đến cái tên Karofi. Và ở thời điểm hiện tại có thể nói quạt cây Karofi KF-352DC chính là model tiêu biểu nhất của hãng được nhiều người tìm kiếm nhất. Sản phẩm được tích hợp khá nhiều ưu điểm vượt trội.

18316 352253 krf trang sp kf352dc 1

Karofi KF-352DC sở hữu động cơ DC – đươc biết đến là loại động cơ siêu bền bỉ, quạt cây Karofi có thể hoạt động trơn tru cả năm không cần bảo trì bảo dưỡng. Đặc biệt, Karofi KF-352DC được Trung tâm kiểm định Bộ Công Thương cấp chứng nhận 5 sao về khả năng tiết kiệm năng lượng, là giải pháp tiết kiệm toàn diện cho người dùng.

Quạt KF-352DC sở hữu 26 cấp độ gió tùy chỉnh, mọi nhu cầu sử dụng của gia đình đều sẽ được đáp ứng, từ việc sử dụng gió nhẹ cho bé tránh bị cảm lạnh đến cấp độ gió lớn cho cả gia đình. Quạt cây KF-352DC đặc biệt phù hợp với những gia đình có trẻ nhỏ.

Với quạt cây KF-352DC bạn sẽ được trải nghiệm không gian mát mẻ tự nhiên trong những ngày hè nóng bức, không còn ngột ngạt khó chịu với 2 chế độ gió tích hợp thêm: chế độ gió ngủ và gió tự nhiên. Đặc biệt hệ thống cánh quạt kép hỗ trợ tăng thêm lưu lượng gió, giúp người dùng thoải mái nhất khi sử dụng.

Hơn nữa, bạn còn có thể tháo lắp, điều chỉnh độ cao của quạt thành các dạng: quạt cây, quạt lửng, quạt bàn tùy vào nhu cầu và không gian sử dụng. Tiện lợi hơn cả là việc bạn có thể bật, tắt điều khiển quạt từ xa với chiếc điều khiển nhỏ gọn một cách dễ dàng, cho người dùng thoải mái thư giãn, nghỉ ngơi mà không cần tốn sức di chuyển.