Robot hút bụi và lau nhà Rapido R6S là sản phẩm cao cấp của Rapido được tích hợp nhiều tính năng như hút bụi, lau nhà, công nghệ điều hướng bằng mắt camera thiết lập bản đồ phòng theo thời gian thực. Công nghệ điều hướng bằng mắt Camera kết hợp với thuật toán VSLAM+SLAM giúp nhận diện vị trí chính xác trong phòng để lập sơ đồ phòng nhanh chóng, chính xác, giúp làm sạch tối ưu mà không bỏ sót bất cứ vị trí nào. Robot vẽ tường ảo được vẽ bằng cách vạch trên bản đồ mà nó quét được, sau đó hiển thị trên phần mềm thông qua smartphone. Tường ảo này sẽ giúp bạn phân tách các khu vực nào Robot được phép hoạt động và không.

368005 10047541 robot hut bui rapido r6s 1

Robot hút bụi R6S được trang bị cảm biến va chạm (cảm biến viền) giúp Robot phát hiện vật cản như tường, bàn ghế, giúp làm sạch men theo viền tường một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, Robot còn sở hữu cảm biến độ cao phát hiện bậc thang để dừng và quay lại kịp thời, hạn chế tình trạng rơi vỡ gây hỏng hóc.

Robot R6S có thể hút bụi và lau ở nhiều bề mặt khác nhau như sàn gạch, sàn gỗ hoặc thảm. Thiết bị có khả năng tự động phát hiện thảm, tự điều chỉnh lực hút tăng cường để làm sạch và không lau ướt trên thảm.

18235 Robot hut bui rs6

Nhờ được trang bị công suất 2500PA, thiết bị giúp loại bỏ hoàn toàn các loại rác cũng như bụi mịn, tóc, lông, kim loại nhỏ, kết hợp với bộ lọc Hepa mang đến cho bạn một không gian sạch sẽ, trong lành. Dù lực hút lớn nhưng Robot lại có tiếng ồn cực thấp do sử dụng công nghệ không chổi than Nidec của Nhật, với độ ồn chỉ khoảng 55 – 65dB. Bạn có thể kiểm soát chế độ hút và lượng nước hiệu quả thông qua 3 chế độ điều chỉnh lực hút và lượng nước giúp làm sạch tối ưu. Ngoài ra, robot còn có bánh xe off-road siêu rộng cho khả năng vượt chướng ngại vật cao từ 1,8 – 2cm.

Thiết bị được tích hợp kết nối Wifi để bạn dễ dàng điều khiển bằng điều khiển Robot trực tuyến mọi lúc mọi nơi ngay trên điện thoại, nhờ vậy căn nhà của bạn sẽ luôn được dọn dẹp sạch sẽ dù bạn vắng nhà. Ngoài ra, Rapido R6S có cơ chế thông minh tự động trở về dock sạc khi phát hiện pin yếu, sau đó tiếp tục quay trở lại vị trí cũ để hoàn thành công việc.