Siêu phẩm Samsung Galaxy S9 sắp trình làng trong năm 2018. Đây là một sản phẩm được rất nhiều người mong đợi. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vì sao Galaxy S9 lại được mong chờ như vậy nhé!

Màn hình vô cực trở lại

Màn hình vô cực Infinity Display từng có ở Galaxy S8 sẽ trở lại ở S9. Samsung sẽ vẫn sử dụng loại màn hình OLED với độ phân giải quad-HD. Màn hình này vẫn cong tràn sang hai bên và tỉ lệ giữa chiều rộng và chiều cao của màn hình có lẽ tương đương với tỉ lệ của Galaxy S8: 18,5:9.

9071 Untitled 2

Video siêu chậm

Để cạnh tranh với camera của iPhone X, Samsung có thể sẽ bổ sung tính năng video siêu chậm trong Galaxy S9 thông qua một cảm biến hình ảnh mới. Tính năng này sẽ cho phép bạn quay video với tốc độ lên tới 960 khung hình/giây. Thậm chí tốt hơn nữa, một thông tin rò rỉ gần đây cho biết camera của S9 đủ “thông minh” để nhận ra các vật thể đang chuyển động trong khung hình để kích hoạt chế độ video siêu chậm. Dĩ nhiên bạn cũng có thể tạo thêm hiệu ứng này sau khi quay.

9075 Untitled 2

Chip Qualcomm Snapdragon đầu tiên

Tin rò rỉ cho biết Qualcomm và Samsung đã lại ký hợp đồng độc quyền đảm bảo Galaxy S9 sẽ là mẫu smartphone đầu tiên trên thị trường được tích hợp chip Qualcomm Snapdragon của Qualcomm trước tất cả các mẫu smartphone đối thủ.

9076 Untitled 2

 

Tích hợp “siêu camera”

S9 sẽ chỉ có camera ống kính đơn, còn camera kép chỉ có trong mẫu S9+. Dù vậy, cả S9 và S9+ dự kiến đều có camera sau ứng dụng công nghệ Super Speed Dual Pixel với các khẩu độ lần lượt là f/1.5 và f/2.4.
Ngoài ra một thông tin rò rỉ gần đây cho biết Samsung cũng sẽ tích hợp trong các mẫu smartphone này cảm biến 3-stack FRS, cho phép camera ghi lại các video slow-motion với tốc độ 480 khung hình/giây ở chất lượng full 1080p HD.

9072 Untitled 2

Công nghệ bảo mật cao

Đã có những thông tin về cảm biến vân tay bên trong màn hình hay Face ID như iPhone X nhưng nhiều khả năng S9 vẫn sẽ chỉ sở hữu cảm biến mống mắt truyền thống của Samsung. Ngoài ra một cảm biến vân tay vẫn được duy trì ở mặt lưng cho người dùng nhiều lựa chọn hơn.

9073 Untitled 2 1