Razer chính thức trình làng Công nghệ HyperPolling độc quyền mới của hãng thông qua sản phẩm Razer Viper 8KHz mới, mẫu chuột chơi game esports đầu tiên trên thế giới có tốc độ đọc polling rate thực lên tới 8000Hz.

Công nghệ HyperPolling vượt qua tốc độ đọc 1000Hz tiêu chuẩn của ngành với chỉ số thực 8000Hz, cho hiệu suất phản xạ tức thì, mở ra kỷ nguyên mới về khả năng phản hồi, tốc độ và độ ổn định khi chơi game.

17973 chuot choi game

Nếu người dùng là một game thủ FPS thực thụ thì Viper 8K là một sự lựa chọn không thể nào tuyệt vời hơn. Theo công bố của nhà sản xuất, công nghệ này sẽ giúp game thủ có thể “đồng bộ thao tác của tay với những thao tác của nhân vật trong game”, giúp người chơi có thể giảm thiểu được độ trễ khi ngắm bắn. Razer cũng có một vài khuyến cáo với người chơi khi sử dụng Viper 8K là họ cũng nên có một chiếc màn hình tần số quét cao, lúc đó polling rate giữa Viper 8K và màn hình tần số quét cao sẽ được đồng bộ, giúp giảm thiểu độ trễ của mọi thao tác một cách đáng kể.

Razer Viper 8K được thiết kế cho cả hai đối tượng có tay thuận khác nhau, lực nhấn chỉ 71g, có tới 8 nút điều hướng và có tới 5 thiết lập đặt cấu hình có thể tùy chọn.