Máy sưởi Ceramic Korihome EHK-362 thiết kế nhỏ gọn dùng gốm làm vật dẫn nhiệt an toàn, ít tiêu hao điện năng, trọng lượng nhẹ tiện lợi khi di chuyển. Sản phẩm có những tính năng hiện đại tốt cho sức khoẻ mọi người như an toàn với làn da nhạy cảm, nếu bạn vô tình chạm phải máy sẽ không bị bỏng bởi lớp vỏ bọc có khả năng chịu nhiệt độ cao .

13829 suoi

Máy sử dụng công nghệ sưởi PTC Ceramic an toàn, hiện đại bảo đảm không xảy ra quá trình oxy hoá. Máy sưởi này không đốt cháy không khí, không phát sáng cho nên không khiến người dùng bị khô da, không làm chói mắt an toàn cả với trẻ em và kéo dài tuổi thọ máy. Sản phẩm có tính năng kiểm soát nhiệt độ kĩ thuật từ 10-49 độ C để nhiệt độ không quá nóng hoặc quá lạnh mang tới bầu không khí dễ chịu, ấm áp nên dùng được ở mọi không gian.

13830 suoi 1

Máy tích hợp chế độ hẹn giờ để bạn chủ động mọi việc phù hợp với thói quen sinh hoạt riêng. Ngoài ra, máy sưởi EHK-362 còn được tích hợp chế độ tự động ngắt điện nếu nghiêng, đổ nhằm phòng tránh cháy nổ, bảo đảm an toàn.Máy có độ ồn thấp <46dB, khi vận hành không làm xáo trộn ảnh hưởng tới hoạt động của mọi người nên dù sử dụng vào ban đêm đều thoải mái. Những thông tin trên hy vọng sẽ giúp bạn mua được sản phẩm ưng ý, thích hợp để chống chọi mùa đông lạnh giá