Máy sưởi dầu hay còn có tên gọi khác là quạt sưởi dầu. Trong những ngày đông giá rét thì chiếc máy sưởi dầu là thiết bị sưởi ấm được rất nhiều gia đình ưa chuộng bởi hơi ấm tỏa ra từ máy không làm khô da, không đốt cháy khí oxy và đặc biệt là không tạo ra ánh sáng nên rất dễ ngủ. Bài viết dưới đây chúng ta cùng nhau tìm hiểu về máy sưởi dầu Sunhouse SHD7085, một trong những model được nhiều gia đình quan tâm và lựa chọn trong những ngày đông giá rét.

10845 282811 quat suoi dau sunhouse shd7085 4
Quạt sưởi dầu Sunhouse SHD7085 thiết kế sang trọng, hiện đại, phù hợp với mọi không gian ở hai bên sườn máy là các thanh nhiệt dạng tấm ghép vào nhau, phía sau các tấm sưởi là ống dẫn dầu. Sản phẩm có điều khiển từ xa giúp bạn dễ dàng bật tắt hoặc điều chỉnh nhiệt độ mà không cần phải đến gần sản phẩm. Quạt sưởi Sunhouse SHD7085 dùng một loại dầu đặc biệt, được làm nóng và truyền lên các tấm sưởi, lượng dầu này không bị tiêu hao trong quá trình sử dụng nên được tái sử dụng liên tục. ( lưu ý : xem thời hạn của dầu). Quạt có 3 chế độ sưởi để lựa chọn, với công suất cao 2500 W cùng 13 lá phát nhiệt giúp làm nóng nhanh chóng ngay cả các không gian rộng như phòng khách.

10846 quat suoi

SHD7085 có chức năng hẹn giờ lên đến 9 tiếng tiện dụng phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng, máy có khả năng tự ngắt điện khi bị nghiêng hoặc bị đổ để đảm bảo an toàn cho gia đình bạn. Đi kèm với sản phẩm còn có giá treo đồ 2 thanh tiện lợi, bạn có thể sử dụng để sấy quần áo, khăn tay,… trong khi sưởi ấm rất tiện lợi và tiết kiệm điện đáng kể cho gia đình. Với thiết kế hiện đại, đi kèm theo đó là công nghệ tiên tiến giúp không gian căn phòng của gia đình bạn ấm nhanh, tốt cho sức khỏe, lại tiện dụng cho việc phơi, sấy, Sunhouse SHD7085 chắc chắn sẽ là mẫu máy sưởi dầu hoàn hảo nhất cho gia đình bạn.

10844 282680 ngu ngon1